Đạo diễn Lê Hoàng bị chê "thị hiếu âm nhạc có vấn đề"

08/09/2014 10:09 Theo Tuổi trẻ
Nhà báo Trác Thúy Miêu chê đạo diễn Lê Hoàng là người có vấn đề về thị hiếu âm nhạc khi nhận xét bài hát Gần lắm Trường Sa của Long Nhật.

Đêm 7/9, chương trình Bài hát yêu thích tháng 9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM chứng kiến màn "đấu khẩu" kịch liệt giữa nhà báo Trác Thúy Miêu với đạo diễn Lê Hoàng.

Có thể nói đêm liveshow là show diễn riêng của hai giám khảo là nhà báo Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng. Trong đó, nhà báo Trác Thúy Miêu có vẻ chiếm ưu thế hơn trong các cuộc tranh tranh luận tay đôi.

Nhà báo Trác Thúy Miêu chê đạo diễn Lê Hoàng là người có vấn đề về thị hiếu âm nhạc khi nhận xét bài hát Gần lắm Trường Sa của Long Nhật.

Nhạc sĩ Tiến Minh (giữa) và ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhận giải bài hát yêu thích nhất tháng 8 với ca khúc Nỗi nhớ vô hình - Ảnh: Quang Định

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét chất giọng của Long Nhật yếu, nhem nhuốt không phù hợp với bài hát. Nhà báo Trác Thúy Miêu cho rằng không phải lúc nào hát về những ca khúc yêu đất nước, Tổ quốc thì phải hùng hồn.

Nhà báo Trác Thúy Miêu còn chê đạo diễn Lê Hoàng là người không biết nghe nhạc, chỉ lo nhìn mấy cô khiêu vũ trên sân khấu mà không chú tâm giọng hát của ca sĩ.

Ngoài ra, nhà báo này còn góp ý cho đạo diễn Lê Hoàng phải biết nhìn xa hơn đó mới là cái nhìn của người đạo diễn.

Nhiều khán giả thích thú với màn so “miệng” của hai giám khảo, tuy nhiên cũng có nhiều khán giả cảm thấy khó chịu với hai vị giám khảo khi liên tục “đá” nhau trong các phần nhận xét về các tiết mục.

Trong khi đó, nhạc sĩ Tass Petridis chỉ ngồi kế bên cười theo tiếng cười của khán giả đang xem chương trình tại nhà hát Hòa Bình.

Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tass Petridis cho biết mình ấn tượng với phần trình diễn mang phong cách broadway của ca sĩ Đức Tuấn trong ca khúc Tình hờ của nhạc sĩ Phạm Duy.

Ngoài ra, ông còn thích thú với tiết mục của Trung Quân Idol qua cách xử lý, nhấn nhá trong ca khúc mặc dù không hiểu nội dung của bài hát.

Bài hát yêu thích nhất tháng 8 đã thuộc về nhạc sĩ Tiến Minh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc Nổi nhớ vô hình, xếp sau là ca khúc Màu hoa đỏ và Quê em mùa nước lũ.

Đêm liveshow giới thiệu đến khán giả 12 ca khúc: Không có người (Kim Thành); Mình yêu nhau bao lâu (Hoàng Tôn - Bảo Anh); Lặng lẽ nơi này (Nam Cường); Bán (Pha Lê); Em đã quên anh (Trịnh Thăng Bình - Phạm Hoàng Duy); Hát theo người đi trên phố (Trung Quân Idol); Gần lắm Trường Sa (Long Nhật); Người đàn ông trong ngôi nhà vắng (Hoàng Bách); Hơn cả nỗi nhớ (Minh Chuyên - Minh Quân); Tình hờ (Đức Tuấn); Con khóc (Bùi Anh Tuấn) và Một phút giây (Hoàng Yến Chibi).

Theo Tuổi trẻ