Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đội mưa mừng liveshow của tình cũ Minh Thư

22/06/2014 08:29 TỬ VĂN
(GDVN) - Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng rất nhiều khán giả đã không ngại đội mưa để đón xem liveshow đầu tiên của hai ca sĩ Minh Thư và Hoàng Tôn.

Vì là liveshow đầu tiên nên rất nhiều người thân và bạn bè của Minh Thư, Hoàng Tôn đã đến chúc mừng và ủng hộ tinh thần cho cả hai.

Mẹ của Hoàng Tôn có mặt từ khá sớm và luôn ở sát bên con trai để hỗ trợ cho con. Trước giờ Hoàng Tôn lên sân khấu, anh được mẹ chăm sóc chu đáo từng li từng tí.
Hoàng Tôn tranh thủ ăn phần cháo được mẹ mua để kịp giờ chuẩn bị lên sóng.
Cũng như Hoàng Tôn, Minh Thư cũng được mẹ chăm sóc khá kỹ, từ trang phục cho đến kiểu tóc để cô thật tỏa sáng trên sân khấu.
Mẹ Minh Thư chăm chút lại tóc cho cô trong hậu trường.
Đến chúc mừng cho liveshow của Minh Thư và Hoàng Tôn còn có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người yêu cũ của Minh Thư. 
Nguyễn Quang Dũng và Minh Thư nói cười vui vẻ cùng nhau. Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi, Minh Thư từng khẳng định, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng như "một cơn gió lạ" với cô.
Ngoài ra còn có đạo diễn của phim Vừa đi vừa khóc Vũ Ngọc Đãng. Đây là một trong những sự kiện giải trí hiếm hoi mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xuất hiện.
Diễn viên La Quốc Hùng – chàng Lố trong phim Vừa đi vừa khóc cũng đến chúc mừng Minh Thư. Anh được nhiều fan nhận ra và xin chụp hình.
Ngô Kiến Huy xuất hiện với mái tóc mới và hình ảnh có phần “bụ bẫm” hơn trước. Trong chương trình, nam ca sĩ tiếp tục đảm nhận vai trò MC.
Đặc biệt, mẹ của Minh Thư còn tham gia chương trình với tiết mục song ca cùng con gái trong ca khúc Dạ cổ hoài lang.
Đây cũng là lần đầu tiên bà bước lên sân khấu và hát trong một chương trình được truyền hình trực tiếp khắp cả nước nên bà rất hồi hộp và lo lắng. 
Tuy nhiên, giọng hát trong vắt và cao vút như ca sĩ của mẹ Minh Thư đã khiến cho khán giả ngỡ ngàng. 
Minh Thư rưng rưng nước mắt cho biết cô vô cùng xúc động vì lần đầu tiên được mời mẹ hát trên sân khấu cùng mình.
Cô cũng cho biết, trước nay mỗi khi cô lên sân khấu biểu diễn, mẹ luôn đứng ở dưới và dõi theo cô. Và lần này đến lượt cô nhìn mẹ hát trên sân khấu, cảm giác trong cô hồi hộp đến gần như nghẹt thở.
Những chia sẻ chân tình cũng như tình cảm của Minh Thư dành cho mẹ khiến cho khán giả thật sự xúc động.
Tiết mục song ca "Dạ cổ Hoài Lang" của Minh Thư và mẹ.

Ảnh: Thước Kiên

TỬ VĂN