Tối 17/8, đêm Liveshow trực tiếp thứ 3 của The Voice Kids 2013 đã chính thức diễn ra sau một tuần để cho các bạn nhỏ nghỉ ngơi. Trong đêm thi này, mỗi đội sẽ có hai thí sinh được chọn để đi tiếp vào Liveshow 4, trong đó một thí sinh được chọn dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả và một thí sinh được đi tiếp dựa trên quyết định của HLV. Ba thí sinh còn lại trong đội lần lượt hát sing off. Sau đó, một trong ba thí sinh này sẽ được HLV chọn để đi tiếp vào vòng trong, hai thí sinh còn lại sẽ dừng cuộc chơi.

Thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ đi tiếp vào vòng trong: Đội Thanh Bùi: Trần Ngọc Duy với 32,8% số phiếu, Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Nguyễn Quang Anh với 49,83% số phiếu, Đội Hiền Thục: Phương Mỹ Chi với 54,3% số phiếu.

Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Đội Hiền Thục

Đội Thanh Bùi

Các HLV lựa chọn thêm 1 thí sinh nữa để đi tiếp: HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chọn Thu Hà, HLV Hiền Thục chọn Nguyễn Cao Khánh, HLV Thanh Bùi chọn Huỳnh Hữu Đại.


Quang Anh và Thu Hà

Cao Khánh và Phương Mỹ Chi

Hữu Đại và Ngọc Duy

Sau khi mỗi đội chọn ra 2 thí sinh, 9 thí sinh còn lại phải thực hiện phần trình diễn của mình để thuyết phục các HLV chọn mình.

Vì đây là đêm thi đầu tiên chính thức áp dụng hình thức loại thí sinh nên 2 tiếng diễn ra chương trình là khoảng thời gian đầy căng thẳng đối với các thí sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, nhờ áp lực đó mà gần như tất cả các màn trình diễn của 9 thí sinh đều được đánh giá cao về cả cảm xúc và chuyên môn. 9 thí sinh đã được lựa chọn vào vòng trong và 6 thí sinh còn lại đành phải rời khỏi cuộc thi đã đem lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia chương trình.

Và 3 thí sinh trình diễn ấn tượng nhất được lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng Giọng hát Việt 2013 là: Vũ Song Vũ, Văn Phong và Linh Lan. 

Cùng xem lại 3 phần trình diễn ấn tượng trong đêm Liveshow 3.

- Hồ Văn Phong gây xúc động mạnh với ca khúc 'Đôi chân trần'

Lựa chọn ca khúc hát về cha với tất cả cảm xúc chân thành nhất, Hồ Văn Phong đã chạm được đến trái tim người nghe. Và không ít khán giả đã rơi lệ khi nghe Văn Phong trình bày ca khúc này.


HLV Hiền Thục chia sẻ: 'Hồ Văn Phong con hát rất phong độ và cảm xúc, những giọt nước mắt của con làm cô rất cảm động'. HLV Lưu Hương Giang: 'Cô rất bối rối khi nghe Phong hát, thật cảm động'.


- Linh Lan gây ấn tượng với ca khúc 'Rolling In The Deep'


Ca khúc 'Rolling In The Deep' là ca khúc khá khó từng được Adele trình diễn rất thành công. Tuy nhiên, Linh Lan đã khiến khán giả bất ngờ khi trình bày bài hát khá trọn vẹn với giọng hát cao vút.


HLV Lưu Hương Giang đánh giá cao Linh Lan: 'Linh Lan, bài Rolling In The Deep thực sự là bài hát rất dễ bị phô khi hát. Nhưng con hát còn tốt hơn cả lúc tập'. Còn Hiền Thục cho biết: 'Cô không biết nói gì. Vì những lời khen các HLV khác đã nói hết rồi, những gì diễn tả không nổi chú Thanh Bùi cũng nói hết rồi. Cô tuyệt đối hài lòng'.- Vũ Song Vũ hát hết mình khi trình bày ca khúc 'Khoảng trời của bé'

Mặc dù chịu khá nhiều áp lực vì Song Vũ là cái tên được nhiều người biết đến, tuy nhiên Song Vũ vẫn không ngừng cố gắng và hát bằng tất cả tình cảm, niềm đam mê và tố chất mà mình có.


 
HLV Hiền Thục chia sẻ: 'Vũ Song Vũ hát một bài về bão, con đã thể hiện rất thành công. Giọng của con đã đẹp thiên bẩm rồi, khi con cởi mắt kính cô Hiền Thục thấy con đẹp trai hơn'. Còn Thanh Bùi không ngần ngại thể hiện tình cảm: 'Vũ Song Vũ, thầy rất thương con vì con không sống trong quá khứ của con. Trong đội con có áp lực lớn nhất nhưng con luôn tin vào bản thân, con không sợ đánh giá của mọi người. Những gì con làm ngày hôm nay rất là tốt'.Thùy Linh
Đang tải tin...