Đẹp Fashion Show 10: Đam mê

05/10/2011 22:13 Khánh Hưng
(GDVN) - Đẹp Fashion Show 10 (DFS10) với chủ đề Đam mê (Passion) sẽ diễn ra ngày 15/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.Hồ Chí Minh.
Không chỉ là một show diễn thời trang, DFS là một chương trình nghệ thuật được đánh giá là có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hội tụ các nhà thiết kế, nghệ sỹ, đạo diễn, người mẫu hàng đầu Việt Nam.
Hình ảnh buổi họp báo sáng ngày 05/10 vừa qua

Theo BTC, Đẹp Fashion Show 10 mang một cái tên giản dị - Đam Mê (Passion), nhưng lại hàm ý sâu xa, vì nó vinh danh cả một thế hệ lao động sáng tạo vì cái đẹp vĩnh hằng của thời trang và nghệ thuật.


Đẹp Fashion Show 10 sẽ là sự hội tụ của 10 nhà thiết kế đỉnh cao, 100 người mẫu sáng giá. Tham gia dàn dựng chương trình cùng tổng đạo diễn Việt Tú là một êkíp những con người yêu mến cái Đẹp và mong muốn tạo nên một show diễn thời trang đúng nghĩa tại Việt Nam: nhạc sĩ - DJ Trí Minh, siêu mẫu Xuân Lan, biên đạo múa Tấn Lộc, nghệ sỹ video art và thiết kế sân khấu Lê Quốc Hưng, đạo diễn ánh sáng Ngọc Bảo, giám đốc sản xuất Lê Như Thoa, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và công ty tổ chức sự kiện Le Bros.
Diễn viên múa Linh Nga cũng có mặt trong buổi họp báo

Các nhà thiết kế DFS 10 vừa lạ vừa quen, như: Kelly Bùi, Công Trí, Trương Thanh Hải, Adrian Anh Tuấn, Devon Nguyễn, Lý Quí Khánh, Diễm My, Lê Thanh Hòa, Huỳnh Hải Long, Đặng Thế Huy...


DFS được đánh giá là chương trình luôn có vị trí đặc biệt hàng năm. DFS 10 với chủ đề “Đam mê” được trông đợi nhiều ở những “khái phá” có tính “mở” cho ngành thời trang trong nước.

Khánh Hưng