Đẹp nao lòng bộ ảnh trưởng thành của 9 cô gái SNSD

16/07/2011 00:18
(GDVN) - Trong concept, hình tượng những cô gái dễ thương, đáng yêu và ngây thơ được thay thế bởi những người phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và quyền lực.
(GDVN) - Gần đây, những bức ảnh của Girls' Generation - SNSD từ cuốn sách ảnh của Nhật Bản Arena Tour được đăng tải rộng rãi và thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng.
{iarelatednews articleid='6657,6354,4450,4403'}
Bởi trong concept, hình tượng những cô gái dễ thương, đáng yêu và ngây thơ được thay thế bởi những người phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và quyền lực. Đó cũng chính là lý do tạo nên luồng dư luận cho rằng nhóm cần đổi sang một cái tên "người lớn" hơn thay vì cái tên "Girls' Generation - SNSD".
alt
SNSD với hình tượng trưởng thành

Trong loạt ảnh, tất cả các thành viên đều được trang điểm khá đậm cùng kiểu tóc tự do và điểm nhấn là những đồ trang sức sang trọng, tô điểm thêm cho hình ảnh phụ nữ trưởng thành. Ngoài ra, nét biểu cảm trên khuôn mặt và dáng chụp của các cô gái không còn "nét trẻ thơ" nữa.

Diện mạo mới của SNSD nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ các fan. Nhiều người cho rằng sự chuyển đổi thành thần tượng gợi cảm này là quá sớm và không cần thiết. Đặc biệt khi có khá nhiều nhóm nữ khác cũng hướng theo hình tượng gợi cảm. Nhiều fan khác lại khen ngợi chín cô gái vì sự thay đổi hoàn hảo sang hình ảnh mới trưởng thành.

1. Yoona

alt
alt

2. Soo Young

alt
alt
alt

3. Yuri

alt
alt
alt
alt

4. Jessica

alt

5. Sunny

alt
alt

6. Tae Yeon

alt

7. Hyo Yeon

alt

8. Tiffany

alt
alt

9. Seo Hyun

alt
alt

Thanh Tuyền