Diễm Hương bị cấm diễn, số phận Mỹ nhân SG sẽ như Bụi đời Chợ Lớn?

11/03/2014 14:05 Gia Linh
(GDVN) - Mặc dù đã có công văn cấm diễn trên toàn quốc song Diễm Hương vẫn đang tham gia cùng đoàn làm phim Mỹ nhân Sài Gòn để hoàn thành nốt vai diễn của mình.

Đầu tháng 3, thông tin Diễm Hương bị chồng đệ đơn lên tòa án xin li hôn đã gây xôn xao dư luận, bởi vì Hoa hậu này chưa bao giờ thừa nhận mình đã kết hôn.

Bên cạnh đó, lý do khiến nhiều người phẫn nộ hơn cả đó là việc Diễm Hương đã lừa dối khán giả, lừa dối cơ quan chức năng để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2012, sau một năm lên xe hoa.  

Hành động gian dối này của Diễm Hương đã nhanh chóng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn cấm diễn trên toàn quốc từ ngày 7/3. Tuy nhiên, theo thông tin Báo Giáo dục Việt Nam nhận được thì hiện tại, Diễm Hương đang đóng dở một vai trong phim Mỹ nhân Sài Gòn.

Hình ảnh Diễm Hương trên phim trường 'Mỹ nhân Sài Gòn'

Liên hệ với Đạo diễn Lê Cung Bắc - đạo diễn bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn, trước lệnh cấm diễn của Diễm Hương có ảnh hưởng đến tiến độ làm phim và khả năng được phát sóng hay không thì anh cho biết:

'Thật ra chuyện này nên hỏi nhà sản xuất chứ! Với lại cũng có gì đâu. Chuyện hợp tác làm việc có từ tháng 11 năm ngoái nên cũng không ảnh hưởng. Mọi công việc vẫn diễn ra bình thường...'.

Khi hỏi thêm đạo diễn Cung Bắc về khả năng diễn xuất và tâm lý của Diễm Hương sau khi nhận lệnh cấm diễn thì anh chia sẻ thêm: 'Diễm Hương vẫn diễn tốt, có nỗ lực và đam mê...'.

Liên hệ phía nhà sản xuất bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn thì được biết, họ vẫn chờ quyết định cuối cùng từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn nên hiện chưa thể phát ngôn gì. Còn phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn thì cho biết sẽ phối hợp với Cục điện ảnh để có hướng giải quyết.

Gia Linh