Diễn viên Hàn ngã nhào lộ vòng 1

01/12/2012 17:57 Theo Zing
Trên thảm đỏ Blue Dragon Film Awards tối 30/11, nữ diễn viên không mấy tên tuổi Ha Na Kyung có một phen xấu hổ khi ngã dập xuống đất và để lộ gần hết vòng 1.
Tối ngày hôm qua (30/11) tại Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra lễ trao giải thưởng Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards) lần thứ 33. Blue Dragon Film Awards là một trong những sự kiện phim ảnh uy tín nhất của xứ sở Kim chi. Mỗi năm tổ chức, giải thưởng này lại thu hút đông đảo những gương mặt đạo diễn, diễn viên, các nhà làm phim nổi tiếng Hàn Quốc.
Tuy nhiên, sự kiện tối qua đã xảy ra một tai nạn khá bẽ mặt khi nữ diễn viên  Ha Na Kyung  diện bộ váy xẻ ngực táo bạo xuất hiện trên thảm đỏ. Cô vô tư tạo dáng, để lộ cả miếng dán che ngực qua lớp vải mỏng. Thảm họa hơn, người đẹp này còn bị ngã khi đi tới bục. Cú ngã bất ngờ khiến toàn bộ vòng 1 của  Ha Na Kyung  bị trượt khỏi váy, lồ lộ trước ống kính.
Sau tai nạn,  Ha Na Kyung  đã lên trang mạng cá nhân để xin lỗi công chúng, cô viết: “Trước hết, tôi vô cùng xin lỗi mọi người. Tôi được mời đến đây và vô cùng háo hức, nhưng tôi đã mang tới một hình ảnh xấu, từ giờ tôi sẽ cẩn thận hơn”.
Ha Na Kyung  – 26 tuổi, không phải là một diễn viên nổi tiếng, những bộ phim cô đóng như Pure pumpkin flower, Scarlet letter, The king of lgend, The president,.. hầu hết đều đảm nhận vai phụ. Từ “tai nạn” trên, nhiều người cho rằng Ha Na Kyung cố tình gây sự chú ý, bởi ngay từ đầu cô đã ăn mặc hở hang đến dự giải.
Những hình ảnh về Ha Na Kyung tối 30/11.
Theo Zing