Diễn viên Hồng Hà từng đi tiếp thị rượu, xin vai diễn

26/05/2012 09:17 Quốc Khánh
(GDVN) - Đó là thông tin từ đạo diễn Võ Việt Hùng khi anh được hỏi về nữ diễn viên, người mẫu Hồng Hà bị bắt do bán dâm.

Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an đã phát hiện hai cô gái đang bán dâm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCH, trong số này có diễn viên, người mẫu Hồng Hà. Thông tin người mẫu, diễn viên Hồng Hà tham gia bán dâm khiến cư dân mạng xôn xao. Cái tên diễn viên Hồng Hà trở nên nóng hơn bao giờ hết trên các trang mạng.

Trước khi bị bắt về tội bán dâm, ngoài những tấm hình chụp mẫu mát mẻ, Hồng Hà từng đóng phim Mùa thu đi một nửa của đạo diễn Võ Việt Hùng. Cô cũng thừa nhận những vai diễn không mấy hot, chỉ được khoảng hơn 10 triệu đồng/bộ phim, còn chụp ảnh thì được khoảng 1 triệu đồng/buổi. Số tiền ấy không đủ để Hồng chạy theo thời trang sành điệu.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Giaoduc.net.vn đã trao đổi nhanh qua điện thoại với đạo diễn Võ Việt Hùng. Anh rất bất ngờ về thông tin Hồng Hà bị bắt vì bán dâm.

Võ Việt Hùng cho biết, Hồng Hà chỉ tham gia hợp tác với anh trong một bộ phim duy nhất. Từ đó đến nay, đạo diễn Võ Việt Hùng và Hồng Hà không liên lạc nhiều với nhau nên anh cũng không rõ về con người của cô diễn viên này. 

Theo đạo diễn Việt Hùng thì Hồng Hà chỉ là một diễn viên nghiệp dư. Thời gian gần đây, cô có liên lạc với đạo diễn và cho biết đang đi làm tiếp thị cho một hãng rượu vang. Cô cũng ngỏ ý muốn xin vai nhưng đạo diễn Võ Việt Hùng thấy "chưa có vai nào phù hợp".

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê Thái Bình, từ nhỏ, Hồng Hà đã phải bươn chải kiếm sống. Cô đã từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc nhưng không được giải. Khoảng 4 năm trở lại đây, Hồng Hà vào lập nghiệp trong TP.HCM. Theo như lời cô diễn viên kiêm gái gọi này thì trong đợt ra Hà Nội thăm người thâm được sự môi giới của Kiên 'pê đê', Hồng Hà đã tham gia đi khách và bị bắt.

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ, bình luận, ý kiến về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc gải viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY


Quốc Khánh