Diễn viên Tăng Thanh Hà đang mang bầu?

15/03/2012 05:58 Theo Bee.net.vn
Sau Trương Quỳnh Anh, tin đồn mang thai của mỹ nhân Tăng Thanh Hà đang làm chấn động làng giải trí showbiz.

Xuất hiện trong một sự kiện vào tối 13/3, Tăng Thanh Hà đã làm dấy lên làn sóng nghi ngờ khi diện trang phục rộng, tay luôn khéo che vòng 2 bằng chiếc túi của mình. Thêm vào đó, “ngọc nữ” điện ảnh Việt còn mang một đôi giày búp bê thay vì giày cao gót như thường thấy.


Tăng Thanh Hà và bạn trai xuất hiện trong đám cưới Quỳnh Chi

Cách đây ít lâu, một scandal lan tràn trên mạng xung quanh việc đính hôn của Tăng Thanh Hà cùng chàng người yêu tin đồn Louis Nguyễn. Tuy nhiên, nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận những thông trên và cho rằng hoàn toàn vô căn cứ. Thậm chí, những hình ảnh Tăng Thanh Hà đeo nhẫn lạ cũng không đủ sức thuyết phục để “Út nhỏ” gật đầu thừa nhận mọi việc.


Tăng Thanh Hà từng trả lời Báo Giáo dục Việt Nam về chuyện kết hôn rằng: “Trời ơi, lại dính tin đồn! Mọi người đừng gọi hỏi tôi về tin đồn đó nữa. Cái gì tôi nói ra thì là của tôi, còn đó chỉ là tin đồn ngoài ý muốn”.


"Tôi không muốn trả lời thêm về vấn đề này", Tăng Thanh Hà nói thêm.


Từ năm 2009, Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện cùng một người bạn trai Việt kiều có tên Louis. Cặp đôi luôn giữ "cự ly an toàn" với nhau trước công chúng, không quá nồng nàn nhưng ít khi rời nhau nửa bước trong suốt các sự kiện.


Tăng Thanh Hà đang cố tình che đậy vòng 2 đang lớn?
Theo Bee.net.vn