Đối thủ của Kung Fu Panda 2 thừa thắng xông lên

02/06/2011 06:42
(GDVN) - Các nhà làm phim của Warner Bros đã lên sẵn kế hoạch sản xuất phần 3 của Hangover, sau thành công vang dội của phần 2 với doanh thu không có đối thủ.

(GDVN) - Các nhà làm phim của Warner Bros đã lên sẵn kế hoạch sản xuất phần 3 của Hangover, sau thành công vang dội của phần 2 bộ phim này với doanh thu không có đối thủ.

{iarelatednews articleid='3537,3355'}

Sau 5 ngày đầu tiên công chiếu, Hangover 2 đã giành được 200 triệu USD trên toàn thế giới, trong đó chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ doanh thu của bộ phim đã vượt qua con số 137 triệu. Nếu cứ đà thăng tiến này, nhiều người dự đoán phần 2 của phim sẽ nhanh chóng vượt qua doanh thu 468 triệu USD của phần 1 phát hành năm 2009. Sự thành công ngoài mong đợi này trong bối cảnh có các đối thủ cạnh tranh nặng ký như Cướp biển Caribe, Kung Fu Panda 2... chính là lý do các nhà sản xuất của Warner Bros không ngần ngại tiết lộ sẽ làm phần 3 của bộ phim.

4 chàng ngự lâm đã làm nên thành công cho 2 phần của Hangover
4 'chàng ngự lâm' đã làm nên thành công cho 2 phần của Hangover.

Theo thông tin mới nhất thì kịch bản gia Craig Mazin – đồng tác giả kịch bản của phần 2 sẽ đảm nhận độc lập vai trò này trong phần 3. 

Tờ Hollywood Reporter đưa tin, với một chút thận trọng Mazin cho hay anh đã đề cập khá sớm về kịch bản này và Warners cũng có chung quan điểm đó.

Theo một thông báo từ trang Deadline, rất có thể Bradley Cooper, Zach Galifianakis và Ed Helms sẽ không tham gia vào phần 3  và vị trí đạo diễn của Todd Phillips cũng chưa được chắc chắn. Warner Bros từng có những bất đồng về tiền cát-xê dành cho 3 diễn viên chính nói trên.

Phần 1 của bộ phim, mỗi người trong số họ chỉ nhận được chưa đến 1 triệu USD tiền thù lao. Tuy nhiên, họ không có lựa chọn nào khác khi buộc phải tham gia vào phần 2 này. Quản lí của cả 3 người này đang cương quyết số tiền mà họ nhận được trong phần 2 này phải là 5 triệu. Riêng với đạo diễn Todd Phillips, trong phần 1 ông nhận được thù lao 10 triệu USD và nếu cứ đà thành công này thì số tiền ông nhận được phải là 50 USD. Vị đạo diễn này cũng từ chối cơ hội làm một cổ đông của bộ phim.

Liệu phần 3 của bộ phim có giữ nguyên dàn sao đang hot?
Liệu phần 3 của bộ phim có giữ nguyên dàn sao đang hot?

Hiện tại, mặc dù rất thành công về doanh thu nhưng các nhà phê bình điện ảnh thì lại cho rằng phim đang đi theo lối mòn của phần 1 với nhiều tình tiết quá giống nhau và nếu xét tổng thể nó không chất lượng bằng.

‘Thành thực mà nói chúng tôi đã không thảo luận với nhau ngay khi bộ được hoàn thành cách đây vài tuần. Đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng ngồi ở đây để nói về vấn đề này’, đạo diễn Phillips chia sẻ tại 1 buổi họp báo. ‘Nếu chúng tôi tiếp tục làm phần 3 thì tôi nghĩ chúng tôi nên có một ý tưởng rõ ràng và chắc chắn nó không phải là một hình mẫu tương tự bạn đã nhìn thấy ở các phần trước đó’.

Zic Nguyên