Dũng "khùng" trở lại, ngồi ghế nóng thay Trần Tiến

12/05/2011 00:42
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đồng ý trở lại làm giám khảo cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011, sau khi nhạc sĩ Trần Tiến xin rút lui.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đồng ý trở lại làm giám khảo cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011, sau khi nhạc sĩ Trần Tiến xin rút lui.

{iarelatednews articleid='2053,1470,1399,1230,1198,1140,1124,937'}

Tuy mới đồng hành cùng Bước nhảy Hoàn vũ được 3 show nhưng nhạc sĩ Trần Tiến đã quyết định dừng cuộc chơi vào đêm thứ tư. Ông từng có những nhận xét khiến một số khán giả phản đối vì cho rằng như thế là "kinh dị", là thiếu tế nhị với các thí sinh. Vì lý do đó, có dư luận cho rằng ông “dứt áo” ra đi là do áp lực từ phía dư luận.

Tuy nhiên, lý do Trần Tiến đưa ra là vì ông đang “chuẩn bị có chuyến lưu diễn ở CH Czech và một số nước châu Âu, nên sẽ không thể tiếp tục đảm đương vai trò cầm cân nảy mực cho chương trình".

Đạo diễn Quang Dũng sẽ thay thế nhạc sĩ Trần Tiến (phải) ở vị trí giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011
Đạo diễn Quang Dũng sẽ thay thế nhạc sĩ Trần Tiến (phải) ở vị trí giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011.

Theo một nguồn tin, ngoài lý do trên thì nhạc sĩ Trần Tiến đã có kế hoạch xin rời vị trí giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ từ trước, vì liên tục phải bay ra bay vào hàng tuần từ TP.HCM ra Hà Nội và ngược lại, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng "khùng"). Anh là vị giám khảo của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2010. Vị đạo diễn trẻ được nhiều khán giả yêu mến này đã nhận được lời mời từ ê - kíp thực hiện chương trình Bước nhảy hoàn vũ ngay từ đầu, tuy nhiên Quang Dũng lúc đó có kế hoạch dự LHP Cannes trong tháng 5. Hiện tại, vì không tham dự LHP Cannes và thu xếp được công việc, đạo diễn Nụ hôn thần chết đã nhận lời tham dự Bước nhảy Hoàn vũ 2011 với tư cách giám khảo chương trình. Tối 15/5, 9 thí sinh sẽ bước vào phần thi loại trực tiếp. Thí sinh có tổng điểm của BGK và khán giả bình chọn thấp nhất sẽ chia tay chương trình. Hiện tại các thí sinh đang gấp rút tổng duyệt cho đêm thi chủ nhật tới tại Nhà thi đấu Quần Ngựa - Hà Nội.

Theo Dân Trí, Vietnamplus