Đường đến CK của Trương Nam Thành: Tài sắc vẹn toàn!

16/06/2012 06:20 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Trước khi Bước nhảy hoàn vũ 2012 diễn ra, Trương Nam Thành vẫn là một nam người mẫu, một diễn viên được ít người biết đến. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cái tên Trương Nam Thành, hình ảnh Trương Nam Thành đang xuất hiện hằng ngày, hàng giờ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoại hình ổn, khiêu vũ tốt, anh là nam thí sinh 'tài sắc vẹn toàn', xuất sắc nhất ba mùa Bước nhảy hoàn vũ vừa qua. Xem: Đường đến CK của Anh Thư / Đường đến CK của Minh Hằng
Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012, ngoại hình là thế mạnh lớn nhất của Trương Nam Thành. Đa phần mọi người biết đến Nam Thành vì anh đã giành giải Á vương 3 Manhut International 2011 và giải thí sinh được yêu thích nhất cũng của cuộc thi này.
Thân hình của Trương Nam Thành được xem là rất phù hợp với một vũ công chuyên nghiệp. Các nam giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2012 như Chí Anh, Hồ Hoài Anh, Việt Tú  hết lòng khen ngợi, thậm chí là ghen tỵ với ngoại hình quá ổn của Trương Nam Thành
Nam Thành không có lượng fan hùng hậu, chưa từng khiêu vũ, anh đến với Bước nhảy hoàn vũ 2012 trong tâm trạng khá thoải mái. Nam Thành thừa nhận lúc đó anh nghĩ mình chỉ  giống như 'kẻ lót đường' chứ đừng nói đến là vào sâu tới các vòng trong.
Và sự thật là Nam Thành xuất hiện khá mờ nhạt trong đêm đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2012 với tính chất chào sân. Anh vừa nhảy, vừa song ca cùng Á hậu Hoàng My. Với tiết mục này, Nam Thành bị chê là nhảy cứng, hát hay hơn nhảy.
Đến đêm thứ 2, dù đã cố gắng mềm mại hơn với điệu valse trên nền ca khúc lãng mạn A time for us. Nhưng anh vẫn chưa có gì xuất sắc, nổi bật và chỉ may mắn đứng ở Top an toàn.Giám khảo xinh đẹp Khánh Thi cho rằng những bước nhảy của Nam Thành vẫn còn nặng nề.
Nam Thành tiến bộ rõ rệt trong điệu Rumba ở đêm thứ 3. Nhưng đến đêm thứ 4 thì Nam Thành thực sự tỏa sáng. Anh nhận về những cơn mưa lời khen và hai điểm 10 đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3.
Khánh Thi đã đứng hẳn dậy bắt tay Trương Nam Thành vì sự thể hiện quá thành công điệu Rumba kịch tính, đầy cuốn hút người xem đến những động tác cuối cùng.
Và ở những đêm tiếp theo, Nam Thành tiếp tục tỏa sáng khiến Ban giám khảo cũng như khán giả không khỏi ngạc nhiên trước tố chất khiêu vũ của anh chàng người mẫu 9X này.
Nam Thành nhận hết lời khen này đến lời khen khác từ Ban giám khảo. Theo Khánh Thi, Nam Thành có chân trụ tốt, động tác chuẩn, bê đỡ được bạn nhảy. Còn với vị giám khảo khó tính Việt Tú thì anh nhìn thấy ở Trương Nam Thành những yếu tố mà ngay cả vũ công chuyên nghiệp cũng ít người có được: điểm dừng chính xác, gương mặt biểu cảm.
Và trong đêm bán kết quyết định vừa qua, Nam Thành tiếp tục khiêu vũ thành công hơn cả mong đợi. Điệu Tango Argentina đúng chất và điệu Paso doble nóng bỏng khiến Ban giám khảo cũng như khán giả 'đứng ngồi không yên' với Trương Nam Thành.
Trương Nam Thành đã mang đến cho sân khấu Bước nhảy hoàn vũ một không gian đậm chất Tây Ban Nha với điệu Pasodoble dứt khoát trên nên trống mạnh mẽ. Đặc biệt là phần nhảy qua vòng lửa đầy ấn tương khiến không ít khán giả thót tim.
Bố tứ quyền lực chỉ còn biết dùng các mỹ từ 'hoàn hảo', 'xuất sắc',  'thành công' cùng 4 điểm mười trọn vẹn dành cho tiết mục của Trương Nam Thành.. Nam Thành trở thành thí sinh đầu tiên nhận được số điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo Bước nhảy hoàn vũ  2012 và vì thế mà thẳng tiến vào trận chung kết.
Đối thủ lớn nhật của Nam Thành trong trận chung kết là Minh Hằng. Cả Minh Hằng và Nam Thành đều quá xuất sắc và hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị quán quân năm nay. Tuy nhiên, Nam Thành có vẻ không may mắn khi bạn nhảy Elena của anh đang bị chấn thương.
Nhiều người đang kì vọng vào anh chàng thí sinh nhỏ tuổi nhất sẽ làm nên điều bất ngờ, sẽ trở thành 'ông hoàng khiêu vũ' của Bước nhảy hoàn vũ 2012. Với những gì Nam Thành đã thể hiện thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.
Hương Trần (tổng hợp)