Dương Mịch - Lưu Khải Uy cố tình tạo scandal?

04/05/2013 13:31 Long Hy
(GDVN) - Cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy (Hawick Lau) gần đây vừa hợp tác chung trong bộ phim Đêm hè trong vắt do Lưu Khải Uy làm nhà sản xuất.

Đây cũng là lần đầu tiên Mịch – Uy vào vai cặp tình nhân thời hiện đại và cùng song ca bài hát chủ đề trong phim với tựa đề Nếu tình yêu có tuổi.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy đóng cặp trong bộ phim Đêm hè trong vắt.

Tuy nhiên, nhiều thành viên mạng cho rằng, bộ phim do chính bạn trai của Dương  Mịch là Lưu Khải Uy đóng vai trò nhà sản xuất, vì vậy việc chọn bạn gái là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề phim phải chăng là một tính toán hoặc tạo scandal cho Dương Mịch, khi cô có ý định lấn sân sang sân khấu nhạc.

Cách đây không lâu, vào năm 2012, tại một buổi lễ trao giải âm nhạc, nữ diễn viên Dương Mịch được nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất qua album Close to Me. Album này là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Dương Mịch phát hành ngày 1/4/2012 kể từ khi cô nàng tham gia lĩnh vực ca hát.

Tại lễ trao giải, Dương Mịch được coi là một tân binh trong làng nhạc Hoa ngữ. Sự việc này lập tức khiến dư luận và cư dân mạng phải mở to mắt vì ngạc nhiên.

Gần đây trên mạng xuất hiện Bảng xếp hạng giọng hát các ca sĩ ở Trung Quốc, vị trí số 0 được vinh dự dành cho Dương Mịch khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Có lẽ bảng xếp hạng này là thái độ phản đối của dư luận, đặc biệt là giới trẻ về giọng hát “chẳng có gì” của nữ diễn viên 27 tuổi.

Cặp đôi Mịch - Uy cùng song ca ca khúc chủ đề trong phim do chính Lưu Khải Uy đóng vai trò nhà sản xuất.

Phản ứng trước cái gọi là “bảng xếp hạng giọng hát”, Dương Mịch tỏ ra khiêm tốn và thận trọng khi cho biết: “Sự việc về giọng hát của tôi được công chúng đặc biệt quan tâm như vậy thật khiến tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh, đặc biệt khi nó trở thành đề tài nóng sốt được mọi người mang ra bàn tán”.

Dương Mịch "tác oai tác quái" trong bộ phim đầu tay của bạn trai Lưu Khải Uy.

Về phía nhà sản xuất bộ phim Đêm hè trong vắt - Lưu Khải Uy khẳng định, ca khúc chủ đề trong phim do cặp đôi song ca nhất định sẽ được công chúng đón nhận và yêu thích, đồng thời để chứng minh cho  mọi người thấy “chúng tôi hoàn toàn có năng lực của những ca sĩ thực thụ”.


Dương Mịch - Lưu Khải Uy song ca bài hát chủ đề Nếu tình yêu có tuổi.
Long Hy