Dương Triệu Vũ 'hôn phớt' diễn viên Thanh Thúy

28/12/2012 10:31 L.N
(GDVN) - Chụp ảnh hậu trường cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ và diễn viên Thanh Thúy đã có những giây phút hết sức tình cảm.
Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy là những nghệ sỹ đầu tiên được công bố sẽ tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013.
Trước khi nổi tiếng ở Việt Nam, Dương Triệu Vũ là một ca sĩ hải ngoại rất được yêu thích. Năm 2010, anh đã chính thức trở về nước và gia nhập làng giải trí.
Dương Triệu Vũ được biết đến như người học trò đầu tiên của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Anh được giới chuyên môn cũng như giới truyền thông báo chí đánh giá cao về chất giọng cũng như cách ứng xử trên sân khấu.

Xuất thân từ Khoa diễn viên Điện ảnh - Kịch, trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Thanh Thúy có thâm niên nhiều năm trong nghiệp diễn.

Các vai diễn của cô được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Thanh Thúy thu hút người xem bởi gương mặt phúc hậu và các vai hiền lành, chân chất.
Cặp đôi Phan Đình Tùng, Cát Phượng cũng hào hứng với sân chơi Cặp đôi hoàn hảo.
Gắn bó với nghiệp diễn từ khi còn trẻ, Cát Phượng đã trải qua nhiều vai diễn vơi nhiều thể loại khác nhau, nhưng chị thành công nhất ở thể loại hài kịch. Chị gắn bó và phát triển sự nghiệp chủ yếu ở sân khấu 5B, sau này là sân khấu kịch Phú Nhuận - TPHCM.
Còn Phan Đình Tùng từng là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích. Ngoài khả năng ca hát, anh còn sáng tác được rất nhiều ca khúc, trong đó có những bài đã trở thành hit như: Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình...
Bộ tứ thí sinh Cặp đôi hoàn hảo.
L.N