Em út Big Bang bị đàn anh bắt đi... "cưa cẩm" hộ

09/06/2011 10:20
(GDVN) - Có một bí mật về Big Bang là: bằng cách nào mà các thành viên của nhóm Big Bang có được số điện thoại của các cô gái?

(GDVN) - Nhóm nhạc Big Bang vừa đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng, với mini album thứ 4 liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc và lọt vào bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.

Big Bang là nhóm nhạc phong cách và tài năng hàng đầu Hàn Quốc với 5 thành viên: G-Dragon (nhóm trưởng), T.O.P, Tae Yang, Dae Sung và Seung Ri.

Nhóm Big Bang. Từ trái sang: Dae Sung, Seung Ri, G-Dragon, T.O.P and Tae Yang
Nhóm Big Bang. Từ trái sang: Dae Sung, Seung Ri, G-Dragon, T.O.P and Tae Yang

Có một bí mật về họ là: bằng cách nào mà các thành viên của nhóm Big Bang có được số điện thoại của các cô gái mà họ thích?

Cậu "em út" Seung Ri tiết lộ điều đó khi tham gia show “Night After Night” của đài SBS. Anh cho biết: “Thứ bậc tuổi tác thật sự quan trọng đối với các thành viên của Big Bang. Người lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất đều thực hiện mọi việc theo thứ bậc".

"Khi cần xin số điện thoại của cô gái nào, các ông anh sẽ bảo tôi: Seung Ri à! Đến chỗ cô gái đó và xin số điện thoại của cô ấy đi! Và hãy nói chuyện gì đó với cô ấy! Nhưng nếu "đối tượng" là một cô gái rất xinh thì không "đến lượt" tôi, các anh ấy sẽ tự đi xin số của họ”!

Seung Ri cười hóm hỉnh kể tiếp: “Tất nhiên tôi sẽ chỉ nói với các cô gái rằng: Anh G-Dragon muốn xin số của em đấy”!

Thanh Tuyền