Fan xúc động với tâm thư Lý Nhã Kỳ gửi mẹ

05/03/2014 08:22 Như Lan
(GDVN) - "Mẹ à, con biết mẹ đang đau và mệt vì vết mổ nhưng mẹ hãy cố gắng lên nhé! Vì mẹ là tất cả của cuộc đời con!", tâm sự của Lý Nhã Kỳ.

Cách đây không lâu, Lý nhã Kỳ đã có chia sẻ xúc động về mẹ trên fanpage khiến nhiều người nghẹn ngào. Theo Lý Nhã Kỳ, những ngày qua, cô đã rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Sau khi được gọi đến thông báo tình hình, tim cô còn như ngừng đập vì sợ hãi sẽ có điều không hay xảy ra với mẹ cô.

 "Mẹ à, hôm nay con có thể khóc thật nhiều khi con biết chắc chắn rằng con và mẹ đã chiến thắng trong việc lấy lại sức khỏe cho mẹ.

Những ngày vừa qua con với con rất nặng nề và sợ hãi. Nhất là khi con chờ đợi kết quả của bác sĩ chuẩn đoán bệnh của mẹ, cũng như chờ đợi ca phẫu thuật ngày hôm qua của mẹ.

Con không thể quên được cảm giác khi phòng mổ gọi tên con và nói "bác sĩ cần gặp Ms Kỳ" thì trái tim con như ngừng đập vì không biết chuyện gì đã xẩy ra với mẹ".

Khi bác sĩ báo tin mẹ cô đã qua cơn nguy kịch, Lý Nhã Kỳ đã bật khóc vì sung sướng: "Con ngồi chờ bác sĩ mà con cảm thấy hình như cả trái đất này cũng đang ngừng lại cùng với con.

Và con đã khóc lên khi nghe bác sĩ nói là ca phẫu thuật của mẹ rất thành công. Mẹ à, con biết mẹ đang đau và mệt vì vết mổ nhưng mẹ hãy cố gắng lên nhé! Vì mẹ là tất cả của cuộc đời con!", Lỹ Nhã Kỳ chia sẻ.

Những tâm sự  của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng gây thu hút rất nhiều khán giả, họ ngưỡng mộ tình cảm  Lý Nhã Kỳ dành cho mẹ và gửi đến mẹ cô nhiều lời chúc sức khỏe. Thậm chí, có rất nhiều fans nhắn nhủ Lý Nhã Kỳ:

"Cầu mong rằng mẹ của chị mau chóng khỏe lại ạ. Chị ơi những ngày qua chị đã mệt khi đấu tranh cùng bác rồi, chị nghỉ ngơi đi chị nha. Chị phải giữ gìn sức khỏe mình trong lúc này và không để mình bệnh thêm. Cả nhà luôn bên chị, thương chị", độc giả Cherry Huỳnh viết.

Trước đó người hâm mộ từng rất lo lắng khi không có bất kỳ thông tin gì của Lý Nhã Kỳ và cũng không thấy cô xuất hiện như trước. Nhưng qua chia sẻ của Lỹ Nhã Kỳ thấy có thể vì sức khỏe của mẹ cô yếu nên Lý Nhã Kỳ dành hết thời gian để chăm sóc.Đây cũng là lần đầu tên Lý Nhã Kỳ chia sẻ trạng thái của mình về mẹ.

Như Lan