FBI tóm "siêu trộm" tung ảnh nóng của Scarlett Johansson

13/10/2011 11:17
(GDVN) - Ảnh nhạy cảm của Scarlett Johansson đã tràn lan trên mạng khiến cô phải nhờ đến sự trợ giúp của (FBI), và đến nay thủ phạm đã bị bắt giữ.
Hôm 14/9 vừa qua, những bức hình nuy riêng tư của nữ diễn viên tóc vàng đã bị tung lên một trang web, sau đó, toàn bộ những bức hình này đã tràn lan trên mạng, gây xôn xao dư luận bởi những tạo hình quá nóng bỏng của cô đào xinh đẹp này. Scarlett Johansson sau đó đã phải nhờ đến sự trợ giúp của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và đến nay thủ phạm đã bị bắt giữ.
Người phát ngôn của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) chính thức thông báo bắt được thủ phạm lấy cắp ảnh nóng của cô đào Scarlett.
Điều tra ban đầu cho thấy, những bức hình được rò rỉ từ điện thoại của Scarlett, FBI cho đây là một hành vi phạm tội nghiêm trọng và lập tức đốc thúc tìm kiếm thủ phạm.

Sau vài tuần ráo riết điều tra, FBI đã bắt được thủ phạm lấy trộm ảnh nóng của Scarlett Johansson và tung lên mạng. Thông tin ban đầu được tiết lộ, đó là một người đàn ông ở bang Florida, người này còn lấy trộm thông tin riêng tư của hơn 50 ngôi sao trong làng giải trí. Tên của người này là Christopher Chaney, 35 tuổi sinh sống tại Jacksonville, bang Florida.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson đã có thể thở phào vì bắt được kẻ tung ảnh nóng của mình.
Chaney đã tiến hành lấy cắp thông tin tài khoản cá nhân từ Google, Apple và Yahoo email bắt đầu từ cuối tháng 11 năm ngoái cho đến tháng 2 năm nay. Anh ta đã rất khôn khéo lập nhiều nick để thực hiện hack như: 'trainreqsuckswhat,' ''anonygrrl' và 'jaxjaguars911... Chaney khiến các thông tin gửi đi và nhận về từ trang cá nhân của các  ngôi sao danh tiếng mà hắn muốn lấy thông tin tự động gửi về hòm thư do hắn kiểm soát.

Thông tin Christopher Chaney bị bắt giữ đã được phát ngôn viên của FBI chính thức thừa nhận và ban đầu họ đã đưa ra 6 bước mà tay hacker này đã thực hiện để lấy cắp thông tin của các ngôi sao nổi tiếng. Scarlett Johansson là một trong những ngôi sao mới nhất của Hollywood trở thành nạn nhân bị phát tán ảnh nóng.

Tính riêng trong năm 2011, FBI đã vào cuộc điều tra hơn 50 vụ phát tán ảnh nóng của các nữ diễn viên hạng A ở Hollywood, bao gồm nhiều tên tuổi như: Jessica Alba, Vanessa Hudgens, Demi Lovato, Miley Cyrus hay Christina Aguilera.
FBI cũng đưa ra 6 bước mà Christopher Chaney thực hiện để lấy cắp thông tin cá nhân của các ngôi sao để "cảnh tỉnh"mọi người.
Không chỉ Scarlett Johansson, hàng loạt sao nữ Mila Kunis, Christina Aguilera và Renee Olstead cũng bị lộ ảnh nóng.

Diễm Hà