Gần 300 chữ 'nói xóc' Lê Hoàng theo đúng chất... Lê Hoàng

20/07/2012 09:03 Mr Bảo
(GDVN) - Không còn là một đạo diễn, Lê Hoàng “trở thành” hiệu trưởng viết “tâm thư” kêu gọi học sinh “bất thường, bất thường hơn nữa”. Và cũng chính ở vai diễn rất đạt này, Lê Hoàng lại được độc giả thể hiện sự “ngưỡng vọng” theo đúng cách....của Lê Hoàng.
LTS: Sau khi đăng tải bài viết: "Lê Hoàng 'nổ 1 phát súng' cho học sinh sắp vào ĐH, CĐ" , tòa soạn nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc cả nước. Trong đó, độc giả ký tên Mr Bảo (nguyenbao.vphue@yahoo.com) đã có một đoạn viết ngắn, nhận xét về Lê Hoàng...theo đúng chất Lê Hoàng thường viết về người khác. Xin trích đăng nguyên văn ý kiến thú vị này.

"Hắn, gọi như vậy không phải lắm vì... hắn lớn tuổi hơn tôi. Nhưng tôi vẫn gọi là Hắn. Hắn luôn tự hào là hắn đẹp trai, nhưng chẳng thấy có gì cả ngoài một tý nam tính. Không cơ bắp như Lý Đức, không trau chuốt như Mr Đàm, không lịch lãm như Bình Minh, không có... lúm đồng tiền như Minh Quân mà sao mọi người cứ khen hắn và hắn luôn tự tin hắn đẹp trai nhỉ?

Giọng nói thì the thé, thỉnh thoảng lại cười khẩy như muốn mỉa mai ai; lời nói thì như xóc óc vậy, thậm chí còn đay nghiệt. Thế mà hắn nói càng suy nghĩ, càng thấm thía. Nhiều người thấy đau vì đang nghĩ hắn đang nói chính mình.

Hắn không phải chém gió như...Tạ Biên Cương, không thâm thúy như Cù Trọng Xoay, không hài hước như Xuân Bắc, không am hiểu như Lại Văn Sâm nhưng khi hắn xuất hiện trên truyền hình lại khiến người nghe chăm chú như nghe hắn giảng bài vậy.

Độc giả nói "xóc" Lê Hoàng theo đúng cách Lê Hoàng

Phim của hắn không hay cũng chẳng đặc sắc gì, nhưng ai cũng thích cái cách đặt vấn đề và chủ đề của hắn. Cái cách mà hắn lăng xê cho sản phẩm của mình: không rầm rộ, chẳng khuếch trương nhưng đủ cho mọi người tò mò để tự nguyện mua vé xem phim của hắn.

Hắn không phải đại gia như Hà Dũng, nhưng những người phụ nữ qua tay hắn lại thấy đẹp hơn, đáng yêu hơn và thậm chí là đáng thương hơn đáng ghét.

Hắn là người khiến ta không muốn nhưng cuối cùng phải gọi Hắn bằng ông Lê Hoàng".
Mr Bảo