Giải thưởng "khủng" của Vietnam’s Next Top Model 2011

16/09/2011 07:36 K.Hưng
(GDVN) - Với những hợp đồng quảng cáo, giá trị hiện kim và khóa đào tạo tại nước ngoài, giá trị giải thưởng cho quán quân Vietnam’s Next Top Model là gần 2 tỷ.
Giải thưởng bao gồm hợp đồng người mẫu độc quyền với công ty quản lý người mẫu BeU Model Management trị giá 1 tỷ đồng; một chuyến đi Singapore chụp ảnh bìa cho tạp chí Her World kèm phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng; một chuyến đào tạo ngắn hạn tại kinh đô thời trang Paris do hãng mỹ phẩm Bourjois Paris tài trợ; một thẻ White Diamond Membership có giá trị trong vòng 2 năm tại tất cả các trung tâm California Fitness & Yoga trên toàn thế giới trị giá 300 triệu đồng, cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.Được mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ “hiện tượng truyền hình” America’s Next Top Model được yêu thích tại thị trường Mỹ và hơn 170 quốc gia khác trên toàn cầu, Vietnam’s Next Top Model 2011 được xem là chương trình truyền hình thực tế mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực người mẫu thời trang.


Huyền Trang - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 đã dành giải Best Asia trong cuộc thi Best Model of the World tại Bulgaria, Tuyết Lan - á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 bứt phá ngoạn mục với giải nhất tại cuộc thi Asian Model Search tại Singapore.


Ban giám khảo cũng là yếu tố được quan tâm năm nay. Đó chính là siêu mẫu Xuân Lan giữ cương vị người dẫn chương trình; phù thủy make-up Nam Trung với những sáng tạo đầy ngẫu hứng và độc đáo giữ vai trò giám đốc sáng tạo; giám đốc hình ảnh là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam; và giám đốc thời trang là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.


Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình đã nhận được hơn 1.000 đơn đăng ký dự thi, trong đó hơn 30% thí sinh cao trên 1m75 và hơn 50% đang theo học tại những trường cao đẳng, đại học danh tiếng. Chương trình cũng thu hút được nhiều bạn nữ đang sinh sống tại nước ngoài về tham dự sơ tuyển.


Vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã được tổ chức tại 2 khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí minh và đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng loại của cuộc thi. Các thí sinh sẽ cùng nhau sinh sống trong Ngôi nhà chung của chương trình, được lắp đặt camera 24/24 và không được sử dụng điện thoại hay internet để kết nối với bên ngoài.


Vietnam’s Next Top Model 2011 bao gồm 14 tập được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 20h trên VTV3 bắt đầu từ 25/09/2011. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3 vào 20h ngày 15/01/2012.

K.Hưng