Giới showbiz Hồng Kông cầu phúc cho Phong - Chi

26/06/2011 12:52
(GDVN) -Hầu hết bạn bè trong giới showbiz Hồng Kông của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi được hỏi đều mong điều tốt đẹp sẽ đến với cặp vợ chồng này.

(GDVN) -Hầu hết bạn bè trong giới showbiz Hồng Kông của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi được hỏi đều mong điều tốt đẹp sẽ đến với cặp vợ chồng này, mong họ vượt qua sóng gió...

{iarelatednews articleid='5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

a
Ca sỹ Lữ Xảo Âm: Tôi rất sốc khi nghe tin này. Trước đó cả hai không có vấn đề gì. Nhưng dù sao cũng ủng hộ cả hai, mong cả hai được hạnh phúc. Nghe nói Tạ Đình Phong không thích trẻ em, nhưng tôi tin rằng không có cha mẹ nào lại không thích con cái của họ.
a
Hai thành viên của Twins ủng hộ Tạ Đình Phong nhiệt tình: “Chúng tôi ủng hộ anh ấy, mong anh ấy sớm vượt qua khó khăn”.
a
Ca sĩ Diệp Bội Văn: Hôm Bá Chi bị cảm phải nằm nhà nghỉ ngơi, tôi đã đến thăm cô ấy cùng với hai con, tôi không hỏi cô ấy về chuyện ly hôn, báo chí đã quá phóng đại, cô ấy rất không vui vì điều đó, bị người ta nói như thế thật không công bằng đối với cô ấy. Tôi là bạn của họ, không muốn đi quá sâu vào vấn đề này, nhưng tôi sẽ luôn ở bên cạnh họ, chúc cả hai đều hạnh phúc.
Ca sĩ Eric Kwok: Không trả lời có được không ( hy vọng gia đình họ và mọi sự đều tốt đẹp!). Tôi không biết gì, tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với họ.
a
Ca sĩ Trần Kiến Châu: Bất kể sau này có chuyện gì xảy ra, là một người bạn, tôi nhất định sẽ đứng đằng sau ủng hộ cô ấy. Tôi cũng hy vọng báo chí hãy cho cô ấy chút không gian, để cô ấy có thể đối mặt được những sóng gió. Bá Chi cố lên!
Diễn viên ca sĩ Phạm Vỹ Kỳ: Những việc xung quanh gia đình họ tôi thực sự không rõ lắm, tôi chỉ có thể bày tỏ sự quan tâm của mình, hy vọng và cầu nguyện họ có thể vượt qua được cơn bão này.
a
Angelia Baby cho biết: Chuyện tình cảm là việc riêng của hai người họ, người khác không thể lên tiếng thay họ, cũng không nên bình luận hay đánh giá gì, hãy cho họ chút không gian.

 
a
Ca sĩ Hà Siêu Nghi: Tôi có một mối quan tâm đặc biệt đối với cuộc hôn nhân Phong – Chi, nhưng cô ấy đã rời khỏi Hồng Kông rồi, hãy cho cô ấy chút riêng tư nhé.
a
Ann Ho: Tôi cam đoan rằng Bá Chi là một người mẹ tốt, nếu cô ấy nói ra thì chứng tỏ cô ấy không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi biết Bá Chi yêu Đình Phong, nhưng trước những gì xảy ra gần đây, tôi không thể tin được. Quen biết Bá Chi nhiều năm nay, tôi biết cô ấy không phải là người tham lam, cô ấy rất thẳng thắn và dũng cảm, đối với mọi người cũng rất chân thành, có tình nghĩa, nói cô ấy tham tiền thật là nực cười.
Chuyên gia trang điểm Rick Chin: Tôi thật không hiểu nổi, một số người không thể phân biệt được đúng sai, lương tâm mọi người để ở đâu rồi, cô ấy đã im lặng và cam chịu để rồi bị coi là kẻ có tội. Trước tiên hãy xem lại bản thân mình rồi hãy phán xét người khác. Chúng tôi không đổ lỗi cho Bá Chi, cũng không cho phép người khác kết tội cô ấy.
a
Pamela Pak: Về việc Phong Chi ly hôn, nếu cha mẹ ly hôn, con cái sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều. Tôi nghĩ họ nên im lặng, đừng có cái gì cũng đem ra kể hết, người lạ còn chả làm thế, huống chi họ là vợ chồng. Phơi ra cho thiên hạ xem thì có lợi gì đâu.

 Hà Hải