Giống Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi lao vào vòng kiện tụng

10/08/2011 07:16
(GDVN) - Theo thông tin từ QQ, trong ngày hôm qua (9/8) công ty quản lý AEG của Trương Bá Chi ra thông báo cáo buộc 2 tờ báo đưa tin sai sự thật.

(GDVN) - Theo thông tin từ QQ, trong ngày hôm qua (9/8) công ty quản lý AEG của Trương Bá Chi ra thông báo cáo buộc 2 tờ báo Ming Pao Weekly và Oriental Sunday (Đông Phương Tân Địa) đưa tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của người đẹp Hồng Kông.

{iarelatednews articleid='10194,10068,10156,9955,9730,9724,9257,9194,9130,8998,8806'}

Cùng thời điểm này, ngày 9/8 công ty quản lý của Phạm Băng Băng cũng đã đưa ra văn bản phủ nhận tin đồn Băng Băng mang bầu. Sau đó, người đẹp Triệu thị cô nhi đã đến văn phòng công an quận Triều Dương, Bắc Kinh trước khi cân nhắc có đưa sự việc ra tòa hay không. Báo giới Hồng Kông gọi một cách hài hước ngày 9/8 là "ngày thanh minh của các nữ minh tinh".

Công ty AEG đã gửi bản thông báo chính thức và đơn kiện hai tờ báo đã cố tình tung tin sai sự thật về Bá Chi

Theo tiết lộ từ báo giới, nguyên nhân khởi kiện chính là bởi hai tờ báo này đã đăng tải những thông tin sai lệch về đời sống riêng tư của nữ diễn viên họ Trương. Tờ Ming Pao Weekly số ra ngày 6/8 đưa thông tin Bá Chi là người phụ nữ tham lam và lật lọng, cô vừa muốn quyền nuôi con, muốn tài sản của chồng, lại muốn Tạ Đình Phong phải trả chi phí sinh hoạt hàng tháng. Thêm vào đó, tờ Đông phương Tân Địa  đã tung tin đồn việc Bá Chi muốn “yểm bùa” để làm hại Tạ Đình Phong và việc nói Lucas "không cần mẹ, chỉ muốn về nhà với Đình Phong".

Ông Dư Mẫn Hưng, đại diện phía công ty AEG đã đồng loạt gửi tới các cơ quan ngôn luận bản thông báo chính thức và đơn kiện 2 tờ báo “cố tình bêu xấu danh dự nghệ sỹ” của họ. Ông Dư khẳng định toàn bộ nội dung đăng tải trên 2 ấn phẩm trên là hoàn toàn không có thật. Thay mặt Trương Bá Chi, ông yêu cầu những người chịu trách nhiệm liên lạc giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Phía công ty này
Phía công ty AEG cũng đang lên kế hoạch điều tra MC Tiểu Hân (ảnh chụp cùng Đình Phong)

Ông Dư Mẫn Hưng cũng tiết lộ công ty AEG sẽ đứng ra điều tra MC Tiểu Hân về việc “chưa làm rõ thật giả đã tung tin bừa bãi”. Ông Hưng cho biết: “Là một MC đầy kinh nghiệm của một đài truyền hình lớn bậc nhất Hồng Kông, nhưng Tiểu Hân trong chương trình của mình mặc dù không có căn cứ rõ ràng đã thông tin về vụ ly hôn của Phong Chi”.

Cùng thời điểm ban hành văn bản trên, Trương Bá Chi cũng tiếp tục khẳng định thái độ dứt khoát của mình là chỉ cần hai con trai mà không màng đến tài sản nhà họ Tạ. Chính vì thế, cô đã miệt mài làm việc để khẳng định năng lực tài chính - yếu tố quan trọng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con của mình.

H.H