Hà Anh mở màn kế hoạch 'sexy như chưa bao giờ sexy' năm 2014

25/03/2014 08:28 Bình Dương
(GDVN) - Hà Anh cho biết, năm 2014, cô sẽ hướng tới một hình ảnh “sexy như chưa bao giờ sexy”.
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở Hà Nội, siêu mẫu Hà Anh có một bữa tiệc sôi động, đầy hào hứng cùng Thảo Trang. Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi Hà Anh xuất hiện mà không có bạn trai Tây tháp tùng.
Gần đây, Hà Anh luôn gây bất ngờ cho dư luận khi xuất hiện với những bộ đồ nóng bỏng và gợi cảm. Hà Anh từng cho biết năm 2014, cô sẽ hướng tới một hình ảnh “sexy như chưa bao giờ sexy”.
Cô có nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp ca hát và thời trang ở trong nước. Sau thời gian tạm ngưng ca hát, sắp tới, chân dài cũng cho ra mắt MV mới. Cô còn dự định phát hành phiên bản tiếng Anh của cuốn sách 'It's me, Ha Anh' ra nước ngoài.
Thảo Trang là khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm tiệc Disco Night lấy cảm hứng từ những vũ điệu disco sôi động tại Hà Nội. Đến dự tiệc lần này cùng với Thảo Trang còn có "bản sao Đan Lê" - Hà Thu Next Top Model 2013.
Hà Thu đọ dáng bên Thảo Trang
Để góp vui cho đêm tiệc, Thảo Trang khuấy động không khí bằng các ca khúc sôi động như: She Rocks, This Love, Tình xa thật xa...
Sau đêm tiệc này, Thảo Trang sẽ chuẩn bị lên đường đi Mỹ vài tháng, chuyến đi này là dịp để Thảo Trang giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, đồng thời cũng có thời gian gần gũi với bạn trai ngoại quốc.
Bình Dương