Hà Anh: 'Tôi không thèm chấp bịa đặt của giám đốc VN's Next Top Model'

24/02/2012 11:58 Văn Trinh
(GDVN) - Siêu mẫu Hà Anh chính thức lên tiếng phản bác những ý kiến của bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model.
Chiều 23/2, bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model đã tổ chức họp báo lên tiếng chính thức một số lùm xùm quanh vấn đề đưa người mẫu đi tham dự New York Fashion Week.

Trong đó, bà bày tỏ sự thất vọng với các phát ngôn mà bà cho là sai lệch về chương trình trên báo chí của siêu mẫu Hà Anh và bà Thúy Nga. Đồng thời, bà Quỳnh Trang yêu cầu nhận được lời xin lỗi từ phía Hà Anh, bà Thúy Nga.
Hà Anh: "Tôi yêu cầu sự giải thích từ bà. Về cá nhân tôi, tôi không thèm chấp về những sự bịa đặt vô căn cứ”.

>> Chi tiết phát ngôn của bà Quỳnh Trang
Tuy nhiên, trả lời Báo Giáo dục Việt Nam sáng ngày 24/2, siêu mẫu Hà Anh khẳng định: “Những gì mà bà Quỳnh Trang chia sẻ trên báo chí 2 ngày hôm nay đều là sự bịa đặt, không có cơ sở. Tôi không bao giờ xin lỗi khi những gì tôi nói đều có cơ sở, trừ khi bà Quỳnh Trang đưa ra các chứng minh chúng tôi sai. Chấm hết”.

Về lý do Hà Anh không được tiếp tục ngồi vị trí giám khảo Vietnam’s Next Top Model trong mùa tìm kiếm người mẫu thứ 2, bà Quỳnh Trang cho biết đó là do Hà Anh không công tâm và luôn xử ép Tuyết Lan. Hà Anh phản hồi: “Bản thân tôi không có gì phải bận tâm về điều bà Trang nói, vì đó là sự bịa đặt không hề có cơ sở. Là một trong số các giám khảo, tôi có công tâm hay không thì kết quả được minh chứng trước mặt ban tổ chức và Đài truyền hình VTV”.

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ thêm: “Tất cả hành động chĩa mũi nhọn về phía cá nhân, nhằm bôi nhọ danh dự tôi là để nhằm đánh lạc hướng dư luận. Tôi muốn bà Trang trả lời lý do vì sao đã bỏ rơi Huyền Trang trong thời gian qua và liệu bà đã hoàn tất vấn đề giải thưởng với Huyền Trang. Tôi yêu cầu sự giải thích từ bà. Về cá nhân tôi, tôi không thèm chấp về những sự bịa đặt vô căn cứ”.

Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin sự kiện này đến độc giả.

Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?

Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?

Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?


cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Văn Trinh