Hà Hồ tiết lộ nguyên nhân The Voice chuộng tiếng Anh

10/09/2012 06:17 Quốc Khánh
(GDVN) -  Ở tập 3 vòng Đối đầu, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ lý do vì sao Giọng hát Việt lại tràn ngập tiếng Anh.

Đặc biệt - Thú vị:
>>Bộ câu hỏi thú vị về ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà, HLV của The Voice
>>Bộ câu hỏi thú vị về cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt
>>Trắc nghiệm về cô cháu gái xinh đẹp của Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh

Trong hầu hết các chương trình Giọng hát Việt, những bài hát tiếng Anh luôn được ưu tiên sử dụng. Thậm chí, ở tập 2 của vòng Đối đầu, 6/7 bài hát được trình bày bằng tiếng Anh.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu bởi trước đêm Đối đầu thứ 3, vấn đề hát tiếng Anh đã bị cộng đồng mạng phản đối rất nhiều. Số đông bày tỏ quan điểm: The Voice quá 'sính ngoại', thể hiện sự chơi trội so với các chương trình khác. Tuy nhiên, đó dường như không phải là nguyên nhân chủ yếu.


Hương Giang và Minh Quyền hát tiếng Việt là một sự "liều lĩnh"

Trong phần thi của Hương Giang và Minh Quyền, Hồ Ngọc Hà đã mạo hiểm lựa chọn bài hát 'Tình về nơi đâu' của nhạc sỹ Thanh Bùi. Khi nói về sự lựa chọn này, Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng: 'Việc lựa chọn một bài hát tiếng Việt cho một giọng ca không chuyên là một việc làm rất khó khăn!' Có lẽ, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc các huấn luyện viên đã chọn những bài hát tiếng Anh cho thí sinh của mình.

Hồ Ngọc Hà thêm lần nữa khẳng định thí sinh Giọng hát Việt hát tiếng Anh tốt hơn tiếng Việt ở phần thi của Thu Thùy và Trọng Khương: 'Đây là câu trả lời đến với tất cả những fan hâm mộ của Giọng Hát Việt, rằng chúng ta không chỉ thể hiện các khúc tiếng Anh xuất sắc, mà cá bạn hát tiếng Việt cũng quá tuyệt vời.'

Giọng hát VIệt không chỉ hát tiếng Anh xuất sắc mà hát tiếng Việt cũng rất hay?

Quốc Khánh