Ha Ji Won: "Bạn tôi bảo tôi đáng sợ hơn cả quái vật"

15/08/2011 07:00
(GDVN) - Xuất hiện trên chương trình "Baek Ji Yeon's People Inside" mới đây, nữ diễn viên Ha Ji Won đã tâm sự về bộ phim bom tấn "Sector 7" của mình.

(GDVN) - Xuất hiện trên chương trình "Baek Ji Yeon's People Inside" mới đây, nữ diễn viên Ha Ji Won đã tâm sự về bộ phim bom tấn "Sector 7" của mình.

{iarelatednews articleid='7434'}

alt
Poster ấn tượng của bộ phim 3D thứ hai của Hàn Quốc, "Sector 7"

Trong cuộc trò chuyện, Ha Ji Won thừa nhận rằng qua bộ phim điện ảnh "Sector 7", cô muốn cố gắng thể hiện hình ảnh một nữ chiến binh tài giỏi như những nữ diễn viên Hollywood. "Tôi từng nghe mọi người nói rằng, để nữ diễn viên Hollywood đóng "Sector 7" thì tốt hơn là một nữ diễn viên Châu Á, nên tôi muốn phá bỏ khuôn mẫu đó. Tuy nhiên, sau khi xem phim, bạn bè tôi đều bảo tôi rằng, trông tôi còn đáng sợ hơn cả quái vật. Tôi đoán, chắc trong phim tôi đáng sợ lắm", cô nói.

alt
Ha Ji Won chiến đấu dũng cảm trong phim.

Nữ diễn viên tiếp tục tâm sự: "Trong phim, tôi phải tự mình hành động trong hai tuần. Điều đó thật sự rất cô đơn. Mặc dù đóng phim hành động rất thú vị, nhưng nếu không có cảnh lãng mạn nào trong phim thì hơi trống vắng".

Ngoài ra, Ha Ji Won cũng cho biết cô đã phải trải qua thời gian khó khăn để thoát khỏi vai diễn trong phim truyền hình nổi tiếng "Secret Garden" và chuẩn bị cho vai diễn mới của "Sector 7".

alt
Bộ phim có kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ won

Bộ phim bom tấn "Sector 7" có kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ won (tương đương khoảng 10 triệu USD). "Sector 7" tập trung vào trận chiến sống còn của các mật vụ và tổ chức bí mật sâu dưới lòng đại dương. Trên con tàu thăm dò dầu mang tên "Sector 7", người ta đã phát hiện một con quái vật và một cuộc chiến đấu dữ dội giữa quái vật và con người bắt đầu.

Trailer của bộ phim.

Thanh Tuyền