Hải Băng góp mặt trong liveshow của tình cũ Tiến Dũng

08/10/2014 13:50 TỬ VĂN
(GDVN) - Tại buổi họp báo ra mắt liveshow vào trưa nay (08/10), khách mời của nhóm The Men có sự góp mặt đặc biệt của tình cũ thành viên Tiến Dũng, ca sĩ Hải Băng.

Sau chuyện tình tay ba đầy ồn ào và sóng gió của Tiến Dũng - nhóm The Men cùng ca sĩ Hải Băng, cả hai sẽ có sự kết hợp với nhau trong liveshow Tôi Tỏa Sáng.

Tuy nhiên trong lần hợp tác lần này, ca sĩ Hải Băng cho biết mình nhận lời tham gia liveshow của người yêu cũ chủ yếu là do được thành viên Lê Hoàng ngỏ lời mời, chứ theo cô, mối quan hệ giữa mình và Tiến Dũng vẫn chưa có gì khởi sắc. Thậm chí cô còn tuyên bố thẳng thừng rằng cả hai không thể coi sau là bạn sau chia tay.

Ca sĩ Hải Băng và tình cũ Tiến Dũng.

Dù thế, nhóm The Men và Hải Băng sẽ có một kết hợp đầy đặc biệt trong liveshow Tôi tỏa sáng sắp tới, trong đó Hải Băng sẽ không xuất hiện ở vai trò là ca sĩ, mà sẽ là một vai trò mới – DJ.

Trong liveshow Tôi tỏa sáng lần này ngoài nhóm The Men, nhân vật thứ 2 đó chính là nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Mặc dù con đường âm nhạc của The Men và Tiêu Châu Như Quỳnh khá khác nhau nhưng cả hai đều có nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp, bên cạnh đó cả hai cũng đều gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát của mình suốt 6 năm qua.

Trong liveshow sắp tới, nhóm The Men và Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ lần lượt gởi đến khán giả những ca khúc được chọn lọc kĩ lưỡng nhất.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Đối với The Men, trong liveshow đánh dấu chặng đường ca hát của mình, nhóm không chỉ thể hiện những ca khúc từng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả hâm mộ như: Nếu là anh, Em luôn ở trong tâm trí anh, Gọi tên em trong đêm... mà còn cho ra mắt những sáng tác mới nhất mà nhóm chưa bao giờ công bố trước đây, các ca khúc này sẽ lần đầu tiên được thể hiện và trình diễn trước công chúng. Đặc biệt, The Men cho biết ngoài khả năng ca khác, Tiến Dũng và Lê Hoàng sẽ trình diễn khả năng beatbox mà nhóm đã kì công tập luyện trong thời gian khá dài.

Cùng với The Men, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng không thua kém khi mang những ca khúc hit từng được nhiều khán giả yêu thích để trình diễn trong liveshow như: Hãy nói lời yêu em, nụ cười màu nắng... và nhiều ca khúc nằm trong dự án sắp tới của cô.

Như vậy, sau sự kết hợp của Hoàng Thùy Linh và nhóm 365 khá thành công trước đó, đây là lần thứ 2 chương trình Tôi tỏa sáng sẽ có sự trở lại của một nhóm nhạc nam và một ca sĩ nữ. Dự kiến liveshow sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 18/10 và được trực tiếp trên VTV9.

TỬ VĂN