Hàng loạt Hoa khôi, người đẹp các tỉnh thi Hoa hậu Việt Nam

13/07/2012 10:12 V.T
(GDVN) - Do các hội thi Hoa Khôi các tỉnh đều diễn ra trùng hoặc sau thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ đã công bố nên BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa quyết định gia hạn nhận hồ sơ cho thí sinh khu vực phía Nam đến ngày 30 tháng 7, khu vực phía Bắc đến ngày 6 tháng 8.
Theo thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành, ngành diễn ra trong năm 2011 hoặc 2012 không phải dự thi Sơ tuyển, được đặc cách vào vòng thi Chung khảo các khu vực phía Bắc và phía Nam.

Người đẹp Hạ Long thứ nhất Nguyễn Thị Diễm My Ảnh: Trung Hiền.

Ông Trần Đức An, Phó Trưởng ban thường trực BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết: “BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 mong muốn tất cả các người đẹp đã giành vị trí Hoa khôi, Á khôi tại các tỉnh thành trong cả nước đều có cơ hội tham dự cuộc thi nên chúng tôi đã quyết định gia hạn thêm ngày nộp hồ sơ cho các thí sinh”.

Quyết định này còn liên quan đến việc nhiều thiếu nữ vừa qua kỳ thi đại học cũng có nguyện vọng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng chưa có thời gian làm hồ sơ dự tuyển.

Thông tin từ Tiểu ban Thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đánh giá, một điều đáng mừng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là năm nay, có nhiều tỉnh, thành tích cực hưởng ứng bằng cách tổ chức các hội thi người đẹp.
Sau các hội thi “Người đẹp Kinh Bắc” (tỉnh Bắc Ninh), “Người đẹp Hạ Long” (tỉnh Quảng Ninh), Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ), Người đẹp Miệt vườn (Sóc Trăng), Người  đẹp Xứ Dừa (Bến Tre), sắp tới một loạt tỉnh thành tiếp tục tổ chức.

Người đẹp Kinh Bắc thứ nhất Nguyễn Thị Truyền. Ảnh: Trung Hiền.

Hội thi “Người đẹp Đà Nẵng” tổ chức chung kết vào ngày 14 tháng 7; “Người đẹp Xứ Lạng” , 14-15 tháng 7; “Người đẹp Hải Phòng”, 20 tháng 7; “Người đẹp Hải Dương” 25-26 tháng 7. Theo thông tin BTC cuộc thi Hoa hậu VN 2012 nhận được, Nghệ An cũng nghiên cứu khả năng tổ chức hội thi. Hầu hết các hội thi này do tổ chức Đoàn thực hiện.
V.T