Hậu đám cưới lần 3, Anh Tú theo Tuấn Hưng thăm trẻ khuyết tật

06/03/2014 14:00 Gia Linh
(GDVN) - Cưới vợ lần thứ 3 được 2 ngày, Anh Tú đã theo ca sĩ Tuấn Hưng xuống Hải Phòng để làm từ thiện.

Trong hoạt động bên lề của Liveshow 15 năm một chặng đường ở Hải Phòng, Tuấn Hưng cùng bạn bè đã đến thăm hỏi và tặng quà tại ngôi nhà Thiện Giao, nơi chăm sóc và giúp đỡ các em bị tàn tật và nhiễm chất độc mầu da cam.

Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời đã ngồi trò chuyện và giao lưu với các em, thậm chí có một em ở trại còn hát tặng Tuấn Hưng bài Cầu vồng khuyết. Nghe các em kể về hoàn cảnh của mình, Tuấn Hưng không nén được sự xúc động:

"Nhìn các em tôi thấy mình quá may mắn. Những câu chuyện, những mảnh đời ở đây khiến tôi cảm thấy đau lòng. Thật sự tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình bây giờ như thế nào nữa. Tôi hy vọng các em vẫn sẽ mạnh mẽ, cười nói hồn nhiên như bây giờ dù cuộc sống luôn đặt ra với các em quá nhiều thử thách. Tôi cũng mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng hơn nữa, sẽ có nhiều sự quan tâm và sẻ chia hơn nữa đối đến với ngôi nhà Thiện Giao".

Người bạn thân của Tuấn Hưng, nam ca sĩ Anh Tú, cũng có chung cảm xúc. Khi cả đoàn chưa kịp rời bước khỏi đây, anh đã mang theo một lời hứa sẽ quay trở lại để thăm hỏi và động viên các em nhỏ.

Sau khi đến trại Thiện Giao để tặng quà, Tuấn Hưng cùng với đoàn từ thiện đã có một trận bóng đá giao hữu với Công an Hải Phòng và đội bóng của Tuấn Hưng đã giành chiến thắng với tỉ số 4-1.  

Hình ảnh trong chuyến từ thiện và giao lưu bóng đá của ca sĩ Tuấn Hưng - Anh Tú

Tuấn Hưng và bạn bè đến thăm và làm từ thiện tại Hải Phòng
Ca sĩ lặng người xúc động khi nghe kể về cuộc sống khó khăn của các em khuyết tật tại đây
Dù mới cưới vợ được 2 ngày nhưng Anh Tú cũng có mặt trong chuyến đi từ thiện
Một em tại ngôi nhà khuyết tật Thiện Giao đã hát ca khúc 'Cầu vồng khuyết' để tặng đoàn từ thiện của Tuấn Hưng.
Sau chuyến từ thiện, Tuấn Hưng và bạn bè cũng đã có trận giao lưu bóng đá tại Hải Phòng
Đây là môn thể thao yêu thích của Tuấn Hưng
Gia Linh