Hậu trường Hà Hồ trước giờ giữ vedette trên sàn diễn thời trang

02/11/2013 09:31 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau khoảng thời gian khá dài tập trung cho công việc ca hát, Hồ Ngọc Hà đã chấp nhận trở lại sàn diễn thời trang. Ngoài vai trò vedette, bà mẹ một con này sẽ trở thành một nữ DJ gợi cảm.

Trước giờ chuẩn bị cho show diễn thời trang của NTK Nguyễn Công Trí được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn tối qua (01/11), siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài trắng tinh khôi lặng lẽ đứng trước bàn thờ tổ, cầu nguyện cho show diễn thành công tốt đẹp.

Giữ vai trò là đạo diễn catwalk cho đêm thời trang của NTK Nguyễn Công Trí, Thanh Hằng cùng dàn người mẫu đã có những ngày tập luyện khá căng thẳng và mệt mỏi, dù đã chuẩn bị tập dợt rất kĩ lưỡng từ trước, thế nhưng cô vẫn cảm thấy hồi hộp trước khi show diễn bắt đầu. Trái ngược với Hà Hồ và các người mẫu khác sử dụng những bộ áo dài họa tiết, Thanh Hằng gây ngạc nhiên xen lẫn thích thú cho người xem bằng một bộ áo dài trắng tinh khôi.


Là đạo diễn catwalk của chương trình, thế nên Thanh Hằng cảm thấy rất hồi hợp trước khi đêm diễn bắt đầu
Diện áo dài trắng tinh ngôi, Thanh Hằng lẵng lẽ đứng cạnh bàn thờ tổ và thắp nhang cầu nguyện cho show diễn thành công tốt đẹp,
Để bắt đầu cho show diễn, trước đó Thanh Hằng cùng các chân dài đình đám trong làng mẫu Việt đã có khoảng thời gian tập luyện khá căng thẳng. 
Sau khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2005, đến nay Thanh Hằng đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cô luôn được chọn để đảm nhận vị trí vedette trong nhiều chương trình thời trang lớn

Bên cạnh Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ giữ vị trí vedette bên cạnh người bạn thân của mình
Sau khoảng thời gian khá dài tập trung cho công việc ca hát, Hồ Ngọc Hà đã chấp nhận trở lại sàn diễn thời trang. Ngoài vai trò vedette, bà mẹ một con này sẽ trở thành một nữ DJ gợi cảm.
Các chân dài có những phút giây đùa vui trong hậu trường trước khi đêm diễn bắt đầu
Người mẫu Trang Trần tạo dáng nhí nhố trước ống kính
Người mẫu Anh Thư dịu dàng trong tà áo dài họa tiết chợ Bến Thành
Trở về sau khi tham dự Asian Fashion Award  được tổ chức tại Trung Quốc, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê đã nhanh chóng chuẩn bị cho đêm diễn này. 
Siêu mẫu Ngọc Quyên thu hút với áo dài họa tiết in hình chân dung.
Siêu mẫu Hoàng Yến chỉnh lại phần tóc của mình.
Tất cả người mẫu đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm diễn
TỬ VĂN