Hậu trường Lam Trường cùng 2 cháu gái chuẩn bị liveshow hoành tráng

01/04/2014 08:07 TỬ VĂN
(GDVN) - Lam Trường cùng với Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh và nhóm MTV vừa có buổi tập dợt để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Để chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn diễn ra vào ngày 5/4 sắp tới, Lam Trường đã chủ động hẹn hai cháu gái là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh đến buổi tập luyện cho show diễn. Bên cạnh đó, nhóm MTV cũng tranh thủ đến tham gia.

Lam Trường cho biết, anh đang rất hồi hộp vì mong muốn liveshow phải thật hoàn hảo, để mang đến cho khán giả sự ưng ý nhất về phần nghe lẫn phần nhìn.

Ca sĩ Lam Trường - một trong những hiện tượng đặc biệt của làng nhạc trẻ Việt Nam trong thập niên 90.
Những thành công rực rỡ một thời của Lam Trường sẽ được tái hiện trên sân khấu qua những ca khúc khi dấu ấn riêng của anh suốt thời gian qua.

Do là nhân vật đặc biệt của chuỗi chương trình Dấu Ấn nên các tiết mục của Lam Trường sẽ được dàn dựng thật ấn tượng và đầy cảm xúc. 

Để đảm bảo tính bất ngờ cho khán giả, các tiết mục này sẽ được nam ca sĩ và BTC giữ bí mật cho đến giờ G. Tuy nhiên, chương trình cũng vừa tiết lộ một số thông tin thú vị đó là trong chương trình, Lam Trường sẽ thể hiện gần 30 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc hit đình đám nhất của nhiều ca sỹ trong thời kỳ Làn Sóng Xanh. 

Lam Trường cùng 2 cô cháu gái tại buổi tập.
Lam Trường sẽ cùng với 2 cháu gái của mình thể hiện liên khúc gồm 2 ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Bảo Chấn.

Đặc biệt, anh sẽ có một tiết mục hát trong mưa ngay trên sân khấu. Đây là một tiết mục được dàn dựng và tính toán khá kỹ bởi việc đưa nước lên sân khấu và đảm bảo nước không tràn ra sân khấu không hề đơn giản, nhất là ngay sau đó chương trình sẽ được tiếp diễn với các tiết mục khác. 

Cùng với tiết mục đặc biệt này, Lam Trường còn có màn kết hợp đặc biệt cùng với Lê Hiếu và nhóm MTV trong ca khúc Cung đàn buồn của nhạc sỹ Minh Châu. Nam ca sỹ Lê Hiếu sẽ vừa hát vừa đệm đàn piano trong tiết mục này. 

Nhóm MTV và ca sĩ Lam Trường cùng nhau tập luyện cho màn kết hợp lần đầu tiên.

Chương trình còn có sự góp mặt của những khách mời như: ca sỹ Phương Thanh và  nhạc sỹ Bảo Chấn.

TỬ VĂN