Hé lộ gia sản giàu có nhà tiểu S sau khi gia tộc nhà chồng bị bắt

07/10/2013 15:21 Thu Huệ
(GDVN) - Gia đình tiểu S ở trong khu căn hộ cao cấp nhất Đài Loan, ước tính tổng tài sản cư dân khu căn hộ này có thể nuôi sống bán đảo Đài Loan trong nửa năm.
Em gái diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên (hay còn gọi là Đại S) Từ Hy Đệ (Tiểu S) là người mẫu, ca sĩ, kiêm MC chương trình truyền hình nổi tiếng “Khang Hy đến rồi” thu hút hàng triệu lượt người xem. Cô từng đoạt giải thưởng MC được yêu thích nhất năm 2004 và được mệnh danh là MC số 1 tại Đài Loan.

Tiểu S, Hứa Nhã Quân và Hứa Khánh Tường

Trong khi Từ Hy Viên kết hôn với doanh nhân giàu có, chủ của hệ thống nhà hàng khách sạn hạng sang, tỉ phú trẻ ở Trung Quốc thì Từ Hy Đệ cũng không kém cạnh, cô kết hôn với Hứa Nhã Quân doanh nhân tài giỏi, con trai bác sĩ nhi đồng thời cũng là cao thủ đầu tư cổ phiếu Đài Loan Hứa Khánh Tường.

Hứa Nhã Quân đã tạo nên kỳ tích trong kinh doanh khi đầu tư mở cửa tiệm bánh có tên Pang Da Ren (Top Pot Bakery). Bánh cửa tiệm của doanh nhân họ Hứa bán chạy đến nỗi người ta phải xếp hàng dài cả cây số để được mua bánh. Chỉ trong ba năm, phu quân tiểu S đã mở rộng hệ thống lên 17 cửa hàng tại Đài Loan, 4 cửa hàng tại Thượng Hải và Hồng Kông.

Hứa Nhã Quân và cha bị bắt

Tuy nhiên vận đen bao phủ gia đình tiểu S, tháng 8 năm 2013, cục vệ sinh an toàn thực phẩm Đài Loan phát hiện bánh mỳ Pang Da Ren có chứa 9 loại hương vị nhân tạo không nằm trong danh mục cho phép, chồng và bố chồng tiểu S - ông Hứa Khánh Tường bị buộc tội lũng đoạn thị trường cổ phiếu. Hứa Nhã Quân và cha đã bị bắt tạm giam để điều tra và có thể chịu án 7 năm tù.

Khu căn hộ cao cấp Đế Bảo

Đội điều tra tiến hành khám xét căn hộ cao cấp nhà tiểu S nằm trong tòa nhà cao cấp nhất Đài Loan - Đế Bảo. Tòa nhà bao gồm 168 hộ, toàn là những nhân vật lắm tiền nhiều của với tài sản ở con số khủng lên đến nghìn tỉ Đài tệ bằng tổng ngân sách nửa năm của chính phủ Đài Loan hay nói cách khác là có thể nuôi sống cả bán đảo Đài Loan trong nửa năm. Được biết năm doanh nhân giàu nhất Đài Loan cũng đều ở trong khu biệt thự này. Nơi đây thực sự là đế quốc của những kẻ giàu có.
Thu Huệ