Ly hôn rồi tái hôn đã trở nên quá bình thường với sao Việt. Tuy nhiên, chuyện vợ con của diễn viên Hiệp "gà" lại luôn gây được sự chú ý của người hâm mộ. Anh có thể được coi là một người đàn ông "đệ nhất si tình, chung tình" của showbiz Việt.

Có lẽ, nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi cho người đàn ông qua hai "đời vợ" mà vẫn được cho là "chung tình. Nhưng xét đến cùng, sự "chung tình" cũng có dăm bảy đường. Và, người ta cũng không thể phủ nhận sự si sình cũng như độ "chung tình" của Hiệp "gà" đối với những người phụ nữ đã đi qua đời anh.

Vợ luôn là "tất cả"

Có lẽ, hiếm có một người đàn ông nào luôn coi "vợ là tất cả" như Hiệp "gà". Với anh, được sống với "người phụ nữ của đời mình" luôn là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Hiêp "gà" bên cạnh Thanh Quý và cô con gái Hân Huyền

Cả ba đời vợ đều đem lại cho Hiệp "gà" cái khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Thanh Quý là người vợ đã gắn bó với Hiệp "gà" từ khi anh vẫn còn là một chàng diễn viên chưa có tên tuổi. Có lẽ, những ngày tháng cơ hàn và đen tối nhất cuộc đời của Hiệp "gà" đã được "sưởi ấm" bởi tình yêu và sự vị tha của vợ. Chính vì vậy, sau khi rời khỏi trại giam vì tội tàng trữ ma túy, Hiệp "gà" đã hạnh phúc thốt lên: “Vợ là niềm may mắn nhất của tôi”.

Nhưng "ngày vui ngắn chẳng tày gang" nên Hiệp "gà" quyết định chia tay với niềm may mắn nhất đời của mình. Ra tù khoảng 1 năm, Hiệp "gà" trở thành tâm điểm của dư luận khi chia tay người vợ đã "đầu gối tay ấp", chia ngọt sẻ bùi và cùng anh vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất đời.

Lý giải về sự chia tay này, Hiệp "gà" cho rằng Thanh Quý đã "thay đổi". Anh cho rằng: "Thanh Quý trước và sau thời gian tôi vào trại khác nhau lắm. Thời gian có sức mạnh ghê gớm! Thời gian có thể làm con người nhu mì hơn, thời gian lấy đi sự hằn học trong cuộc sống, thời gian lấy đi sức khỏe và cả tính mạng nữa. Nhưng vợ tôi không còn chân phương nữa, cô ấy đã khác, đã rất hay cáu bẳn và thích áp đặt."

Hiệp "gà" luôn nhận trách nhiệm về mình trong các cuộc hôn nhân đổ vỡ


Tuy nhiên, anh cũng rất ga lăng khi nhận trách nhiệm hoàn toàn về sự đổ vỡ: "Nói gì thì nói, sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân, lỗi phần nhiều ở người đàn ông, tôi xin nhận lỗi phần nhiều về mình."

Sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu, Hiệp "gà" nhanh chóng tìm được "một nửa khác" của đời mình. Hạnh phúc được kết tinh bằng một đám cưới hoành tráng.

Nếu người vợ đầu Thanh Quý nhận được nhiều sự cảm thông thì Thu Trang lại phải chịu không ít búa rìu dư luận. Những tấm hình riêng tư của Thu Trang được tung lên mạng khiến nhiều người cho rằng cô thuộc "thành phần bất hảo". Tuy nhiên, Đức Hiệp tích cực lên tiếng thanh minh cho vợ mới. Với anh "vợ mới của tôi là một người hiểu tôi và hiểu được sự rạn nứt trong gia đình tôi bởi chúng tôi từng là bạn".

Một năm sau ngày cưới, thông tin Hiệp "gà" chia tay Thu Trang lại khiến dư luận ngạc nhiên.

Đức Hiệp tâm sự rằng anh đã bị sốc và stress sau cuộc chia tay bất ngờ này. Anh khẳng định: "Với Trang, tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu đến mức mà chấp nhận tất cả để đón nhận sự quay lại. Nhưng Trang là người không đủ mạnh mẽ trong chuyện đó. Tôi hiểu Trang cũng thương tôi nhưng có điều Trang mất niềm tin với tôi - đó là khi ấy Trang nghĩ tôi quay lại với ma túy."

Hiệp "gà" hạnh phúc trong đám cưới thứ 2 với Thu Trang

Nhưng có lẽ, Hiệp "gà" là người mạnh mẽ. Anh không chịu đầu hàng số phận. Và tình yêu mới lại mỉm cười với anh. Giữa năm 2013, dư luận xôn xao khi Hiệp "gà" công bố những bức ảnh tình tứ với người phụ nữ thứ ba của đời mình.

Anh chia sẻ: "Bạn gái kém tôi gần chục tuổi nhưng lại rất hiểu tôi. Bên cô ấy tôi luôn có một cảm giác bình yên".

"Tôi yêu cô ấy chân thành nên rất muốn cô ấy sẽ là vợ của mình. Chúng tôi cũng xem nhau như vợ chồng. Từ tình cảm, cuộc sống đến công việc, chúng tôi đều chia sẻ với nhau, không giấu diếm".

Thậm chí, họ đã có kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, khi tình yêu chưa kịp đơm hoa kết trái thì Hiệp "gà" và cô gái tên Phượng lại chia tay.

Những mối tình "ngắn lại"

Ba mối tình với ba người phụ nữ xinh đẹp của Hiệp "gà" đều có một cái kết buồn. Và, Hiệp luôn nhận phần "thiệt thòi" cũng như mọi lỗi lầm về mình.

Tuy nhiên, điều dễ dàng nhận ra là các cuộc "hôn nhân" của Hiệp "gà" càng về sau càng ngắn lại.

Mối tình thứ 3 của Hiệp "gà" chỉ còn được tính bằng...tháng


Thanh Quý đã chung sống với Hiệp "gà" hơn 5 năm trời và có với anh một bé gái xinh xắn dễ thương. Đây cũng là cuộc hôn nhân kéo dài nhất của diễn viên hài Đức Hiệp.

Với người vợ 2, Hiệp "gà" cũng chỉ giữ được hạnh phúc 1 năm sau khi cưới. Cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ sau 1 năm của Hiệp "gà" và Thu Trang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Tuy nhiên, cuộc tình thứ 3 của Hiệp "gà" chỉ được tình bằng...tháng. Mối tình ấy đã "chết" ngay khi chưa được đơm hoa kết trái. Thời điểm dự định cưới cũng là lúc họ chia tay nhau.

Phải chăng, mối tình thứ 4, thứ 5,...của Hiệp gà có tiếp nối sự "thụt lùi" về thời gian của ba mối tình đã qua?

Nhưng dù chỉ yêu một ngày, tôi tin Hiệp "gà" vẫn sẽ yêu hết mình. Và, người được anh yêu chắc chắn sẽ là tất cả của đời anh.

Vì vậy, sẽ là không ngoa nếu khẳng định: Hiệp "gà" là người đàn ông chung tình nhất showbiz Việt!

Quốc Khánh