Hình ảnh "đồng tính" của Huỳnh Đông - Khương Ngọc trong phòng tập

08/11/2013 15:10 Lê Phương
(GDVN) - Hóa thân thành cặp đôi đồng tính trong phần hai của "Cô dâu đại chiến", Khương Ngọc và Huỳnh Đông hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Từng tạo được cảm tình với khán giả qua nhiều vai diễn mang đậm chất đàn ông, nhưng lần này bộ đôi Khương Ngọc – Huỳnh Đông sẽ trở thành một cặp đôi có giới tính thứ 3 và yêu nhau say đắm trong bộ phim Cô dâu đại chiến 2.

Hóa thân thành người đồng tính là một điều khá thú vị với hai diễn viên này. Đặc biệt là Khương Ngọc khi vai diễn của anh có phần nữ tính hơn Huỳnh Đông. 

Ngay tại trường quay, mỗi khi cặp đôi này xuất hiện là tiếng cười lại vang lên khắp chốn bởi độ hài hước mà họ mang lại. Chẳng e dè hay ngại bị nghi ngờ giới tính, cả hai đều cho biết họ không để ý nhiều đến những điều đó. Cái mà họ cần là những vai diễn khác lạ – dù chỉ là tuyến vai khách mời. 

Khương Ngọc cho biết: “Tôi chẳng lo lắng gì về chuyện bị nghi ngờ giới tính hết. Đây là một vai diễn và tôi là một diễn viên thì có nhiệm vụ hoàn thành nó tốt nhất.” Người bạn của anh, diễn viên Huỳnh Đông cũng chia sẻ: “Tôi thấy vai diễn này rất vui và thú vị. Còn việc kia thì vốn chẳng phải là vấn đề tôi cần quan tâm".

Với sự cống hiến hết mình của diễn viên hứa hẹn Cô dâu đại chiến 2 cũng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Bên đó, theo đạo diễn Victor Vũ cho biết thì ngoài sự xuất hiện của "cặp bóng" Khương Ngọc – Huỳnh Đông bộ phim vẫn còn không ít các gương mặt khác đủ để khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện.

Hình ảnh "õng ẹo" của cặp đôi Khương Ngọc và Huỳnh Đông trong Cô dâu đại chiến 2

Diễn viên Huỳnh Đông (áo tím) và Khương Ngọc (áo đỏ) vào vai đồng tính
Lần đầu tiên đóng vai pede nhưng cả hai diễn xuất rất đạt
Họ thường xuyên khiến đoàn làm phim cười nghiêng ngả với diễn xuất của mình

Lê Phương