HLV The Voice khinh miệt Chương Tử Di bất tài

02/04/2013 13:26 Long Hy
(GDVN) - Nói về Hoa đán Chương Tử Di, nữ ca sĩ Na Anh nhận xét nàng Tiểu Muội là người không đủ tài khi ngồi ghế giám khảo The X-Factor.

Xuất hiện tại buổi tiệc chiêu đãi và ra mắt BST Xuân Hè 2013 của hãng thời trang Christian Dior tại Thượng Hải hôm 30/3, dàn sao Hoa ngữ đến dự đông đủ gồm Chương Tử Di, Thư Kỳ, Tôn Lệ, Angelababy, Na Anh…

Về phía nữ ca sĩ Na Anh, năm nay cô tiếp tục đảm nhận vai trò HLV mùa thứ hai The Voice Trung Quốc. Bên cạnh đó, Na Anh cho biết, rất có thể diva Vương Phi sẽ là chủ nhân ghế đỏ của chương trình này.

Chương Tử Di (trái) và Na Anh với vai trò giám khảo tại hai chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám của Trung Quốc năm 2013.

Khi nói đến việc Hoa đán Chương Tử Di nắm giữ vai trò giám khảo tại The X-Factor năm nay, HLV Na Anh thẳng thắn: “Làm giám khảo mà không chuyên về âm nhạc thì áp lực vô cùng lớn. Tôi cũng không hiểu vì sao nhà đài lại mời người như cô ấy? Cô ấy thì làm sao mà đào tạo ra cho được quán quân? Đâu có dễ dàng như vậy?”.

Chưa dứt lời, Na Anh vội tự trả lời luôn: “Cũng có thể nhà đài họ hy vọng cô ấy (Chương Tử Di) sẽ tạo sự chú ý cho khán giả xem hôm nay cô ấy mặc trang phục gì. Tôi cũng chỉ biết chúc mừng cho cô ấy và hy vọng cô sẽ làm tốt vai trò của mình”.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, Na Anh là một ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu nhạc Trung Quốc, trong khi Chương Tử Di lại là một nữ diễn viên tầm cỡ quốc tế của người Hoa, đây hoàn toàn là hai lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, cả hai lại cùng giữ vị trí giám khảo của hai gameshow có tính chất tương tự nhau, cùng tìm ra những nhân tài về âm nhạc.

Chương Tử Di trên ghế giám khảo The X-Factor Trung Quốc.

2013 là năm xuất hiện khá nhiều những cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, đặc biệt là những chương trình có format mua bản quyền của nước ngoài như The Voice, The X-Factor hay những chương trình trong nước như Tôi là ca sĩ, Super girls

Đó cũng là lý do các đài vệ tinh đua nhau mời ngôi sao ca nhạc, điện ảnh tham gia vai trò giám khảo và HLV.

Về phía Chương Tử Di, cô được mời vào ghế giám khảo gameshow The X-Factor mùa thứ nhất của Đài vệ tinh Hồ Nam, trong khi Na Anh tiếp tục làm HLV của The Voice Trung Quốc mùa thứ hai.

Đáp trả trước những lời nhận xét có phần khinh miệt của đàn chị, Chương Tử Di vẫn nhún nhường: “Đúng thế, việc này thì tôi biết. Tối nay chị Na Anh cũng có mặt, tôi đang tính học hỏi thêm ở chị ấy để làm sao trở thành một vị huấn luyện viên giỏi”.

Bản thân Chương Tử Di cũng nhận thấy yếu điểm của mình khi bị đàn chị chỉ trích: “Mặc dù tôi nhận thấy mình không am hiểu về nhạc lắm nhưng tôi vẫn thấy rất vui, làm giám khảo có cảm giác như được là chính mình vậy. Có scandal thì mới tiến bộ được!”.

Na Anh tỏ ra có phần nhỏ mọn khi nhận xét về vị trí của Chương Tử Di tại The X-Factor.

The X-Factor Trung Quốc 2013 với 4 giám khảo, gồm nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng người Đài  Loan La Đại Hựu, rocker Trịnh Quân, nam ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông Trần Dịch Tấn (Eason Chan) và mì chính cánh duy nhất Chương Tử Di.

Chương trình chính thức lên sóng tuần đầu tiên vào 19/4 với vòng sơ tuyển tại Thâm Quyến.

Long Hy