Hồ Ngọc Hà dẫn đầu HTV Awards

06/02/2012 18:50 Minh Nhật
(GDVN) - Chiều 6/2, BTC Giải thưởng truyền hình HTV đã công bố danh sách Top 5 cũng như tiếp tục bình chọn Top 3 các hạng mục.
Sau đợt bình chọn đầu tiên từ 10 ứng cử viên do Ban tổ chức và Hội đồng thẩm định đưa ra, Top 5 danh sách các nghệ sĩ do các nhà báo, phóng viên bình chọn chính thức được công bố, trong đó ở hạng mục ca nhạc những gương mặt quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh... tiếp tục lọt sâu. Điều bất ngờ là Đức Tuấn đã "đánh bại" Mr.Đàm ở hạng mục nam ca sĩ, còn Mỹ Tâm chỉ kém Văn Mai Hương 1 phiếu và Hà Hồ dẫn đầu hạng mục nữ ca sĩ.
Đàm Vĩnh Hưng về 3 trong Top 5 được bình chọn (ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Ở lĩnh vực phim truyền hình, với những vai diễn dễ thương, ấn tượng suốt 1 năm qua như Chí cùa (Vật chứng mong manh), Quang Huy (Cá rô, em yêu anh!)... diễn viên Bình Minh nhanh chóng được khán giả yêu mến và dẫn đầu ở hạng mục Nam diễn viên chính. Ở hạng mục Nữ diễn viên chính thì cô diễn viên trẻ Tường Vi bất ngờ vượt qua Vân Trang và dẫn đầu. Riêng ở hạng mục Nam diễn viên phụ, do Ngọc Tưởng và Đình Hiếu có cùng số phiếu nên ở hạng mục này có đến 6 đề cử.

Ca nhạc:

Nam ca sĩ: Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đan Trường.

Nữ ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Phương Thanh.

Sân khấu:

Nghệ sĩ kịch nói: NSUT Kim Xuân, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy, Đức Thịnh, Quý Bình.

Nam nghệ sĩ cải lương: NSUT Kim Tử Long, Vũ Luân, Lê Tứ, Võ Minh Lâm, Tấn Giao.

Nữ nghệ sĩ cải lương: Quế Trân, Tú Sương, Trinh Trinh, Phượng Hằng, Phượng Loan.

Phim truyền hình:

Nam diễn viên chính: Bình Minh, Khương Ngọc, Quách Ngọc Ngoan, Võ Thành Tâm, Trương Minh Quốc Thái.

Nữ diễn viên chính: Tường Vi, Vân Trang, Phương Dung, Nhật Kim Anh, Tuyết Thu.

Nam diễn viên phụ: Huỳnh Đông, Tiết Cương, Cao Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Ngọc Tưởng, Đình Hiếu.

Nữ diễn viên phụ: Lê Phương, Trịnh Kim Chi, NSUT Thanh Quý, Thu Trang, Minh Thảo.

Điểm thay đổi năm nay chính là lượt bình chọn Top 3 sẽ có 50% số điểm do các nhà báo, phóng viên bình chọn và 50% số điểm thuộc về khán giả. Bên cạnh đó sẽ có 3 đêm truyền hình trực tiếp để giúp khán giả có thể gần gũi hơn và chia sẻ với 1 năm hoạt động của các nghệ sĩ. Đêm trao giải sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 14/04 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

Minh Nhật