Hồ Ngọc Hà suýt rụng lông mi vì Tiêu Châu Như Quỳnh

30/07/2012 12:00 Minh Quân
(GDVN) - Tất cả nội lực, nhiệt huyết và máu lửa của tuổi 20, Tiêu Châu Như Quỳnh đều phô diễn một cách trọn vẹn và ngoạn mục trong phần thi của mình.

Phần thi đầy cảm xúc của Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm 4 vị giám khảo rung động. Cả bốn huấn luyện viên đều cố gắng lôi kéo cô cháu gái của Lam Trường về cho mình. Mỗi người có một chiến lược riêng nhưng không ai vượt được Hồ Ngọc Hà.

Tiêu Châu Như Quỳnh là giọng ca được mong đợi nhất đêm thi thứ tư. Với chiếc áo vàng rực rỡ cùng mái tóc hạt dẻ trẻ trung, Như Quỳnh thực sự đốt cháy sân khấu bằng bài hát I will survive. Cô hát như lần cuối cùng được đứng trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà nhận xét.

Tất cả nội lực, nhiệt huyết và máu lửa của tuổi 20, Tiêu Châu Như Quỳnh đều phô diễn một cách trọn vẹn và ngoạn mục trong phần thi của mình. Nó khiến cả 4 huấn luyện viên phải quay lại chọn chị và giành nhau quyết liệt.

Nhưng ngay cả khi cả 4 huấn luyện viên đều quay ghế lại, người ta cũng không nhìn thấy một chút dao động trong phần trình diễn của Như Quỳnh. Vốn đã biểu diễn rất nhiều và có bản lĩnh trên sân khấu, Như Quỳnh hát như thể chỉ có mình, âm nhạc, và khán giả trước mặt chứ không phải cuộc thi. Tuy nhiên, hát xong, cô cháu gái ca sĩ Lam Trường đã bưng mặt khóc vì xúc động.

Cả Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh đều lao lên sân khấu để chia sẻ với Tiêu Châu Như Quỳnh

Mọi cảm xúc được dồn nén và bật tung ra khi phần thi kết thúc. Thu Minh chớp ngay cơ hội chạy lên ôm Như Quỳnh để an ủi cô. "Chiêu" này của Thu Minh ngay lập tức bị Mr Đàm "bóc mẽ" hài hước: "Cô này cô ấy mà ôm ai là cướp ngay người đó", và anh cũng "lao" lên sân khấu ôm Như Quỳnh.

Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông


Tuy nhiên, cả Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng không thể đấu được với Hồ Ngọc Hà. Bởi, nữ huấn luyện viên trẻ trung, xinh đẹp nhất đội này cũng khóc theo Như Quỳnh.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà nói về những giọt nước mắt: "Mặc dù giây phút này lên tivi thì nó không đẹp nhưng thà không đẹp mà được sống đúng với cảm xúc của mình còn hơn… bạn làm tôi điên cuồng theo bạn, biến tôi trở thành khan giả chứ không phải là huấn luyện viên nữa”.

Hồ Ngọc Hà phải chỉnh lại mi giả sau phần thi của Tiêu Châu Như Quỳnh

Có vẻ như quá xúc động nên Hà Hồ không nhớ ra mình đang đeo… mi giả. Cô đã vô tình động đến hàng mi giả khiến chúng có nguy cơ bong ra. Vì vậy, đôi lúc, Hồ Hà phải dùng tay chỉnh lại lớp mi giả của mình.

Cách lôi kéo này của Hà Hồ thực sự phát huy tác dụng khi Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn cô làm người hướng dẫn ở vòng thi Đối đầu. Đây là một trong những thành công lớn của Hà Hồ, góp phần tạo nên sức mạnh toàn diện cho đội này trong các vòng thi tiếp theo.

Minh Quân