Hồ Ngọc Hà thuê du thuyền cho thí sinh The Voice thư giãn

18/08/2012 07:12 Theo Infonet
Để 14 chiến binh của mình thoải mái và tự tin nhất, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình không ngần ngại thuê cả một chiếc du thuyền đưa các thí sinh tới một resort ven Sài Gòn nghỉ ngơi, thư giãn.
Trước khi bắt đầu những ngày tập luyện căng thẳng, Hà Hồ đã khá tâm lý khi dành một ngày để cho các thí sinh trong đội của mình cùng thư giãn, giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi sau vòng thi Giấu mặt.
14 thành viên được đi du thuyền đưa tới một khu resort ven sông Sài Gòn để ăn uống và thư giãn.
Đây cũng là dịp để Hà Hồ làm quen và giao lưu thân mật hơn với các thí sinh trong đội của mình.
Địa điểm Hà Hồ chọn làm nơi tập luyện cho các thí sinh của team mình chính là một học viện âm nhạc mang tiêu chuẩn quốc tế của nhạc sĩ Thanh Bùi. Đây thật sự là một sự thông minh khi Hà Hồ và ê-kíp của mình chọn nơi đây làm nơi đào tạo.
Với đây đủ các phòng tập hát, nhảy, phòng thu, phòng chuyên môn đây sẽ là nơi team Hà Hồ tập luyện xuyên suốt cuộc thi chứ không riêng vòng đối đầu.
Với 7 ca khúc của 14 thí sinh Hà Hồ chính là người giữ vai trò đệm đàn cho tất cả các thành viên trong team tập luyện. Không chỉ thế, Hà Hồ còn vào tận phòng thu để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.
Cô cũng dành nhiều thời gian bàn bạc kỹ lưỡng về thế mạnh cũng như điểm yếu của từng thí sinh với các cố vấn. Hồ Quỳnh Hương và Thanh Bùi đều nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh và có những khoảnh khắc đang nhớ trong suốt quá trình hướng tập luyện.
Những ngày tập luyện trong vòng đối đầu đã chứng kiến sự phối hợp rất ăn ý của Song Hồ, cả hai đã cùng bàn bạc, suy nghĩ cách phiêu như thế nào hiệu quả nhất. Thanh Bùi thì hướng dẫn để hát tiếng Anh chuẩn, cách xử lý ca khúc tinh tế hơn.
Theo Infonet