Hoa hậu 3 con Thu Hoài nhảy 'nóng bỏng' bên trai trẻ

21/02/2014 12:58 Gia Linh
(GDVN) - Trong buổi tiệc dành riêng cho các nhân viên, Hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại cởi giày ra đi catwalk bằng đôi chân trần.

Hoa hậu Thu Hoài cũng đã chia sẻ thêm với nhân viên của mình rằng, đôi chân dài không điều khiển được khối óc, chỉ có sự nỗ lực, kiên trì, tự tin mới đem đến thành công, mới dám làm mọi thứ. Vì thế, cô không ngần ngại lột đôi giày đang mang và trình diễn catwalk. 

Tham dự buổi tiệc ngoài hơn 100 nhân viên của Hoa hậu Thu Hoài còn có sự hiện diện của những người bạn thân thiết của cô như MC Thanh Bạch, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Quang Toàn, NTK Sơn Collection, doanh nhân Chung Minh…

Trong buổi tiệc, Hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy do NTK Công Trí may riêng. Đồng thời cô còn tham gia biểu diễn tiết mục mở màn với hơn 20 vũ công chuyên nghiệp. Màn nhảy múa hết sức sôi động và chuyên nghiệp làm mọi người ngỡ ngàng với khả năng nhảy múa của hoa hậu Thu Hoài.

Trong đêm tiệc, một cuộc thi hoa hậu nho nhỏ đã được tổ chức với 17 thí sinh trong hơn 100 nhân viên của Hoa hậu Thu Hoài. Toàn bộ trang phục dự thi đều do NTK Sơn Collection tài trợ cho chương trình. Ngồi trên ghế ban giám khảo, Sơn Collection, Quang Toàn và Hồng Mơ hết sức bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của các thí sinh cũng như trang phục trình diễn lộng lẫy.

Sau chương trình đêm, hoa hậu Thu Hoài sẽ có chuyến từ thiện ý nghĩa vào dịp đầu năm cùng các nhân viên đến Đồng Nai. Chăm chỉ làm việc, tạo ra thành quả nhưng cũng biết tri ân, giúp đỡ cộng đồng đó là thông điệp mà hoa hậu Thu Hoài luôn truyền đến cho nhân viên, các con của cô trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh tiệc đầu năm của Hoa hậu Thu Hoài và nhân viên:

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ với MC hài hước trong tiệc đầu năm
Cô bát ngờ bỏ giầy đi chân đất catwalk rồi chia sẻ giá trị của sự thông minh là cần thiết hơn ngoại hình
Thu Hoài bên cạnh những nhân viên xuất sắc nhất trong cuộc thi Hoa khôi do cô tổ chức
Nhiều bạn bè là nghệ sĩ của Thu Hoài cũng đến tham dự
MC Thanh Bạch
Anh cũng thể hiện một tiết mục nhảy sôi động trên sân khấu
Thu Hoài cũng bộc lộ khả năng vũ đạo bên các chàng trai trẻ

Ảnh: Anh Tuấn – An Trần

Gia Linh