Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh sửng sốt trước tin thi Hoa hậu Quốc tế 2014

23/07/2014 15:49 Gia Linh
(GDVN) - Cục trưởng Cục Biểu diễn Nghệ thuật cho biết, hiện nay chưa có người đẹp nào được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.

Mới đây trên Wikipedia có đưa thông tin Ngọc Trinh sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 sẽ diễn ra tại Nhật Bản thay thế cho người được đề cử trước đó là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Ngọc Trinh có tên tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản thay cho ứng cử viên trước đó là Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh

Liên hệ với Cục Nghệ thuật Biểu diễn về thông tin này thì Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết, hiện nay, Cục chưa nhận được bất cứ hồ sơ đề cử thí sinh nào tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà thông tin cho rằng Ngọc Trinh hay Ngọc Anh tham dự cuộc thi này là chưa chính xác.

Ngọc Trinh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2014?

(GDVN) - Mới đây, trên trang web Wikipedia của cuộc thi Miss International 2014 công bố đại diện của Việt Nam chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Trao đổi riêng với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, quản lý của Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng cho biết, họ rất ngạc nhiên trước thông tin cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

'Hiện tại, tôi với Ngọc Anh đều chưa nhận được bất cứ thông tin nào về cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2014. Khi đọc những thông tin trên báo chí, chúng tôi rất sửng sốt và ngạc nhiên', quản lý truyền thông của Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ.

Hoa hậu Quốc tế được xếp vị trí thứ 4 trong bảng những cuộc thi sắc đẹp uy tín, chỉ đứng sau các cuộc thi danh giá như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất. Đây là lần thứ 54 cuộc thi này được tổ chức và ngày càng thu hút được sự tham dự của thí sinh nhiều nước trên thế giới.

Chính vì thế mà trước thông tin người đẹp nhiều scandal của showbiz Việt là Ngọc Trinh có thể sẽ tham dự cuộc thi này cũng khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh không phù hợp để đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc uy tín như vậy.

Gia Linh