Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn: 'Mỹ nhân Sài thành' lỗ nhiều tỷ đồng

28/03/2014 08:32 Lê Phương
(GDVN) - Theo phía nhà sản xuất phim Mỹ nhân Sài Thành thì sau lệnh cấm diễn, Hoa hậu Diễm Hương đã đề nghị xin được rút khỏi đoàn làm phim.

Lệnh cấm diễn toàn quốc đối với Hoa hậu Diễm Hương do Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành vào ngày 7/3 đã khiến nhiều kế hoạch nghệ thuật từ trước đó của người đẹp này bị ảnh hưởng.

Và theo một nguồn tin thì tổn thất nặng nề nhất có lẽ là bộ phim Mỹ nhân Sài thành.Vì muốn bảo đảm sự thành công của phim nên nhà sản xuất đã quyết định thay vai diễn của Diễm Hương dù đã quay được hơn 20 tập trên tổng số 45 tập phim. 

Diễm Hương xin được rút khỏi bộ phim sau lệnh cấm diễn toàn quốc

Theo tính toán của nhiều người trong nghề thì việc thay vai diễn và quay lại hơn 20 tập cho vai diễn Thanh Trà của Diễm Hương sẽ khiến nhà sản xuất thua lỗ nhiều tỷ đồng. 

Tuy nhiên mới đây, đại diện truyền thông của đoàn làm phim Mỹ nhân Sài thành cho biết, việc dừng vai diễn là do Hoa hậu Diễm Hương cảm thấy không thể tiếp tục và đã đề nghị nhà sản xuất cho được rút khỏi bộ phim: 

'Các đạo diễn, biên kịch… cùng công ty Cát Tiên Sa đã tổ chức cuộc họp bàn bạc và chấp thuận yêu cầu của Diễm Hương, đồng thời chọn ra nhân vật thay thế Diễm Hương là diễn viên Ngân Khánh. Sắp tới, Ngân Khánh sẽ bắt đầu cùng đoàn phim thực hiện các cảnh quay của mình trong Mỹ Nhân Sài Thành', vị đại diện này cho biết.

Nhà sản xuất từ chối tiết lộ con số thiệt hại từ việc thay vai diễn của Diễm Hương.

Lê Phương