Hoa hậu Hoàn vũ 2003 khóc trong đám cưới

27/12/2011 10:04 Theo VnExpress
Amelia Vega, nữ hoàng sắc đẹp người Dominica, đã xúc động đến rơi nước mắt trong hôn lễ với siêu sao bóng rổ Al Horford.

Đám cưới giữa Hoa hậu Hoàn vũ 2003 Amelia Vega và ngôi sao giải NBA diễn ra hôm 24/12 tại nhà chú của Amelia - một nhạc sĩ người Dominica. Mỹ nhân Miss Universe diện chiếc váy cưới chéo vai tinh tế và vấn tóc giản dị.

Amelia và

Amelia và Al Horford trong lễ cưới. Ảnh: ImagenesDominica.

Al Horford, sinh năm 1986, người gốc CH Dominica, đang thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Trước khi trở thành vận động viên chuyên nghiệp, anh từng dẫn dắt đội tuyển Đại học Floria, Mỹ hai lần đoạt cúp vô địch NCAA (National Collegiate Athletic Association - tổ chức các trường đại học về thể dục thể thao lớn nhất và danh giá nhất tại Mỹ).

Amelia Vega, Hoa hậu Hoàn vũ 2003. Ảnh: St.

Amelia Vega đại diện cho Cộng hòa Dominica tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2003 diễn ra ở Panama. Cô trở thành người đẹp đầu tiên của nước này đoạt ngôi Miss Universe. Amelia là Hoa hậu Hoàn vũ trẻ nhất kể từ năm 1994. Khi đăng quang, cô mới 18 tuổi. Donald Trump, ông chủ Miss Universe, từng chia sẻ, Amelia là Hoa hậu Hoàn vũ ông yêu thích nhất từ trước đến nay.

Amelia rơi nước mắt trong đám cưới.
Amelia rơi nước mắt trong đám cưới. Ảnh: Misso.

Tháng 12/2003, Amelia Vega từng đến Việt Nam làm giám khảo danh dự cho cuộc thi "Người đẹp Hà Nội".

Theo VnExpress