Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bật cười trước thông tin mang bầu

20/03/2012 02:07 Theo Dân Tin
Cựu hoa hậu cho rằng đó không phải là điều mình quan tâm và bất ngờ khi nhiều người cho rằng mình đang mang bầu.
Ngày 19/3, rất nhiều trang báo mạng đăng tải thông tin và hình ảnh nghi án Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền mang bầu. Trong trang phục bộ váy rộng và dài, không chiết eo cùng những bước đi nhẹ nhàng của chị ấy tại lễ trao giải Cánh diều vàng đã đẩy nghi án này càng tăng cao. Nhiều người cho rằng chị ấy đang có tin vui và liệu “bà mẹ một con” này có đang mang bầu đứa con thứ hai thật không?

Chiếc váy rộng là nguyên nhân dẫn đến hoài nghi Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền mang bầu.

Liên lạc trực tiếp với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu bật cười cho biết: “Huyền rất bất ngờ khi nhận được thông tin này. Huyền xin được từ chối bình luận về mọi việc vì đó không phải là việc mà Huyền cần phải quan tâm”.  Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền có mặt tại Cánh diều vàng 2012 với vai trò người trao giải. Hoa hậu đến khá muộn và về ngay sau khi xong nhiệm vụ nhưng chỉ xuất hiện thoáng chốc khiến nhiều người có mặt chú ý vào chiếc áo trắng phồng phần bụng. Thêm cả việc, người đẹp bước lên xuống các bậc thang khá cẩn trọng càng làm tăng thêm nghi án Nguyễn Thị Huyền đã có tin vui.


Gần đây nhất, Tăng Thanh Hà cũng dính vào nghi án mang bầu. Tuy nhiên, người đẹp không hề lên tiếng về sự việc mà sau đó vẫn đều đặn xuất hiện tại các sự kiện với một nụ cười tươi và trang phục giản dị, gọn gàng.

 

Theo Dân Tin