Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ hạnh phúc bên 4 người đàn ông ngày 8/3

08/03/2014 17:15 Bình Dương
(GDVN) -Nhân ngày 8/3, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã có dịp khoe hạnh phúc ngọt ngào khi được... 4 người đàn ông tặng hoa và quây quần bên bữa cơm.
 Bốn người đàn ông này chính là chồng và 3 con trai của Hoa hậu. Sonya Sương Đặng chia sẻ, ở Mỹ không có ngày 8/3, thường thì phụ nữ được quan tâm nhất vào ngày của Mẹ, ngày đó chị được chồng và các con tặng hoa, tặng quà và nói lời cảm ơn tới chị đã luôn vì gia đình vun vén hạnh phúc, chăm lo cho các con.
Nhưng, Sonya Sương Đặng  vẫn giữ một phần cách nuôi con theo kiểu người Việt, nên chồng con chị cũng vẫn có sự quan tâm đến chị như mọi phụ nữ Việt Nam khác trong ngày 8/3
Ngày thường, mọi người trong nhà chị đều bận rộn đi làm, các con đi học, nhưng hôm nay chị hạnh phúc vì có một buổi tối cả nhà quây quần cùng nhau bên bàn ăn và nâng ly chúc mừng mẹ hạnh phúc trong ngày phụ nữ.
Bó hoa tuy không phải quá đặc biệt, nhưng hạnh phúc chị đang đón nhận tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì khác. Với người phụ nữ, chút quan tâm nhỏ ấy đã đủ để cảm nhận trọn vẹn những ngọt ngào rồi.

Chia sẻ về hạnh phúc bình dị trong gia đình, Sonya Sương Đặng tỏ ra rất hài lòng, chị có chút... chê 4 bố con hơi "khô khan" khi ngày lễ chỉ biết tặng mẹ bó bông, cánh thiệp hay... mấy cậu con trai tặng mẹ card điện thoại, nhưng mãi rồi chị cũng thấy... quen và hài lòng. 

Mặc dù chị cũng thuộc tuýp phụ nữ lãng mạn, thích những thứ bất ngờ, nhưng suốt 24 năm chung sống với chồng, nuôi các con khôn lớn, chị cũng.. quen với sự "khô khan" đó, và thấy rằng hạnh phúc là những gì rất đơn sơ, không màu mè. 
Sonya Sương Đặng đoạt danh hiệu Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ 2013, cuộc thi hội tụ những phụ nữ thành đạt người châu Á sinh sống tại Mỹ.
 Sonya Sương Đặng vượt qua các đối thủ trở thành Hoa hậu, chị không chỉ chiến thắng về nhan sắc mà còn nhờ chính hạnh phúc gia đình bình dị mà chị đang có. Sonya Sương Đặng là chủ một hệ thống spa ở Texas nơi chị sinh sống và là MC của đài truyền hình dành cho người Việt tại Mỹ.
Trước Tết nguyên đán vừa rồi, Sonya Sương Đặng đã có dịp về Việt Nam, chị tham gia và làm đại sứ chương trình "Tết ấm cho em" dành cho trẻ nghèo, chị cũng đã có chuyến đi dọc miền Trung để làm từ thiện.
Bình Dương