Hoa hậu Thùy Dung bỗng dưng làm... thiếu nữ H'mông

29/08/2012 15:58 Theo Zing
Hoa hậu Việt Nam 2008 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi hóa thân thành cô gái ở vùng cao Hà Giang.
Những bộ trang phục đặc biệt mà Thùy Dung diện chính là các mẫu thiết kế mà NTK Minh Hạnh dự định "đem chuông đi đánh xứ người" trong thời gian tới.
Phạm Trang cũng góp mặt trong bộ sưu tập mới của NTK Minh Hạnh...
... cùng quán quân Next Top Model 2010 - Huyền Trang.
Không sang Pháp cùng chúng bạn nhưng Thùy Dung vẫn dành khá nhiều thời gian để thực hiện các bộ ảnh quảng bá rất ấn tượng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia quốc tế. Ngày càng trưởng thành và chín chắn trong trình diễn thời trang, cựu Hoa hậu gốc Đà Nẵng thể hiện khá tốt tinh thần hoang dã, nguyên sơ nhưng không kém phần quyến rũ của những bộ trang phục này.
Kể từ khi đăng quang tới nay, Thùy Dung ngày càng nhận được nhiều lời khen cho lối diễn xuất tinh tế và cá tính trên sàn catwalk.
Khi mặc lên người các mẫu thiết kế của NTK Minh Hạnh, Thùy Dung đã phô bày tinh thần của bộ sưu tập. Không chỉ hướng tới giá trị truyền thống của người H'Mông ở Hà Giang - Bắc Hà, NTK tên tuổi này còn muốn đưa hơi thở thời đại vào từng mẫu thiết kế mới.
Hầu hết các bộ trang phục này đều được làm từ loại thổ cẩm của vùng Tây Bắc kết hợp với kỹ thuật thêu tay truyền thống tinh xảo.
Kết hợp tinh tế giữa nét truyền thống và hiện đại, 50 mẫu thiết kế đặc biệt mà NTK Minh Hạnh định trình diễn tại Lễ hội quốc tế về dệt may đặc biệt Les Metamorphoses ở Pháp là bức tranh sinh động sắc màu của sự hòa quyện Đông Tây.
Theo Zing