Hoa hậu Trúc Diễm cùng 'người tình' thành đại sứ

09/01/2014 08:05 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Trong chuỗi hoạt động của một quỹ từ thiện, ngoài Trúc Diễm,nhạc sĩ Thanh Bùi - người vừa gây xôn xao với đám cưới cùng 'ái nữ' đại gia cũng xuất hiện.

Tối qua (8/1), Hoa hậu Trúc Diễm cùng "người tình" là nam diễn viên Petey Nguyễn vinh dự trở thành đại sứ của một quỹ từ thiện. Từng là "người tình" của Trúc Diễm trong bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn", nhưng ở ngoài đời Petey và cô là đôi bạn rất thân thiết.

Hiện tại, cả hai có dịp làm việc với nhau khi cùng trở thành đại sứ thiện chí của một quỹ từ thiện đầu tiên do học sinh sáng lập có tên Nam Phương Foundation.

Nói về việc tham gia quỹ từ thiện với vai trò là đại sứ, Trúc Diễm cho biết: "Diễm may mắn có cơ hội được đi đến nhiều nơi trên thế giới và tận mắt nhìn thấy những hoạt động thiện nguyện của các bạn trẻ. Diễm từng mong muốn nhìn thấy những hoạt động như vậy tại Việt Nam. Là một người trẻ, Diễm sẽ tham gia nhiệt tình và tin vào sự lan tỏa và thành công của quỹ từ thiện này trong tương lai". 

Riêng đối với diễn viên Petey Nguyễn, anh cảm thấy rất hào hứng khi được đóng góp một phần sức lực của mình, nhằm giúp những cảnh đời khốn khó của người dân vùng nông thôn Việt Nam, anh nói: "Tôi cam kết hỗ trợ hết mình vì mục đích của quỹ. Tôi sẽ trình diễn một màn ảo thuật mà tôi đứng 48 giờ trên một chiếc ghế cao 5m. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để ủng hộ quỹ từ thiện".

Được biết, ngoài hai đại sứ thiện chí là Trúc Diễm và Petey Nguyễn, quỹ từ thiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng và Phương Vy. Đặc biệt là sự tham gia của đạo diễn nổi tiếng Hollywood Phillip Noyce cũng trong vai trò đại sứ.

Petey Nguyễn và  Trúc Diễm cho biết, cả hai rất vui khi được  trở thành đại sứ thiện chí của quỹ từ thiện. 
Trúc Diễm, Petey Nguyễn cùng các thành viên sáng lập quỹ tại Việt Nam.
Bên cạnh đó Phương Vy cũng là một đại sứ của quỹ từ thiện này, cô cho biết: "Phương Vy mong muốn dốc hết lời kêu gọi ủng hộ từ chính cá nhân mình đến các mạnh thường quân, đến mỗi người trong chúng ta, cùng chung tay góp sức tạo nên những cây cầu cho những nơi vùng sâu vùng xa, vùng quê còn nhiều khó khăn."
Lê Hiếu xuất hiện một mình tại sự kiện. Anh cho biết mình và Văn Mai Hương sẽ cùng chung sức với tất cả mọi người để làm cho cuộc sống của nhiều thế hệ sau này  tốt đẹp hơn qua những hoạt động thiện nguyện.
Kiện tướng dancesport Chí Anh cũng góp mặt trong sự kiện.
Hotgirl Elly Trần.
Thanh Bùi cũng tham gia sự kiện này. Vị HLV của The Voice Kids vừa gây xôn xao với đám cưới cùng 'ái nữ' đại gia. Vợ anh - Trương Huệ Vân, cháu gái của doanh nhân Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát - đơn vị sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ như khách sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence... và mới đây là tòa nhà 40 tầng Times Square ở trung tâm Sài Gòn - nơi diễn ra đám cưới của cô với Thanh Bùi.
TIỂU QUÂN