Hoàng Hải bị tố lừa tình, tiền, Sao Mai Ngọc Anh: Xấu chàng thì hổ ai?

06/01/2014 11:45 Thùy Chi
(GDVN) - "Bằng tất cả những gì tôi hiểu về bạn tôi, Ngọc Anh vẫn tin cậu ấy là người sống tử tế và đàng hoàng...", Sao Mai Ngọc Anh chia sẻ về Hoàng Hải.

Ngày 4/1 trên trang Facebook, một cô gái tên Thảo có nickname Stephanie***  đã lên tiếng tố ca sĩ Hoàng Hải lừa tình và tiền của cô. Trong đoạn note dài trên trang cá nhân, cô gái vạch ra 7 ý để bóc mẽ và chỉ trích ca sĩ Hoàng Hải là người lợi dụng và chỉ biết núp váy đàn bà.

Cô gái tố Hoàng Hải lợi dụng. 

Theo lời cô gái này, hai người từng có quan hệ tình cảm thân thiết nhưng cô không được công khai danh phận.

Hơn nữa, cô này khẳng định, đã giúp ca sĩ Hoàng Hải rất nhiều từ khi chỉ là một ca sĩ đến lúc anh nổi tiếng. Thậm chí, cô lao như một con thiêu thân khi dùng các mối quan hệ quen biết của mình để giúp ca sĩ làm MV ca nhạc, truyền thông cũng như là vấn đề tài chính. Nhưng theo cô, điều cuối cùng cô nhận được là sự vô ơn.

Bên cạnh đó, cô gái này cho biết, cô từng viết đơn từ mẹ đẻ chỉ vì mẹ đẻ cô gọi điện cho nam ca sĩ trách mắng anh đã không tốt với cô: "Anh đi rêu rao chuyện mẹ tôi gọi điện thoại cho anh và nói đừng để tôi khổ nữa: "Vì nó mang tiền nhà đi làm cho cháu trong khi lương cháu không trả nó một xu". Đáp lại anh nói: nó làm nó chịu. Tôi chưa bao giờ nói việc mẹ tôi gọi cho anh là đúng, kể cả sau này. Tôi đã từng vì việc này mà bỏ nhà ra đi 1 tháng trời, và viết đơn từ mẹ tôi...".

Sau tất cả những lời lẽ này, cô gái cho biết, bản thân cô hối hận vì tin lầm người, giúp đỡ và cống hiến cho người không đáng để bây giờ cô cảm thấy xót xa.

Cô gái tên Thảo tố nam ca sĩ Hoàng Hải trên trang cá nhân. 

Ngoài ra, cô gái này cũng không ngần ngại dành những ngôn từ nặng nề cho Hoàng Hải: “Là thằng đàn ông, hãy sống đàng hoàng. Không ai là không mắc sai lầm, nhưng hãy là một thằng đàn ông đàng hoàng. Đừng núp váy đàn bà. Đừng nghĩ thế giới này chỉ mình bạn biết tính toán...”.

Lời tố cáo của cô gái tên Thảo nhanh chóng thu hút mọi người. Phần lời những người bình luận trên trang cá nhân của cô đều dành cho Thảo những lời đồng cảm và an ủi. 

"Nếu muốn có thể thưa ra tòa"

Trước những lời tố cáo, chỉ trích nặng nề của cô gái dành cho mình, nam ca sĩ thừa nhận, anh có quen cô gái nhưng chỉ là cộng tác cùng nhau qua một số việc liên quan đến sản phẩm âm nhạc của anh.

Hoàng Hải cho biết, lời nói chỉ từ một phía và không có chứng cứ nên khi đọc mọi người cần phải suy xét câu chuyện rõ. Riêng về bản thân, nam ca sĩ cũng chia sẻ, anh là người thẳng thắn không cảm thấy thẹn với lương tâm. Nếu muốn cô gái có thể thưa anh ra tòa chứ không nên lên tiếng tố ca sĩ này nọ.

Ca sĩ Hoàng Hải

Sau đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ bày tỏ thái độ không hài lòng và một lần nữa nhắn nhủ: "Phải sống bằng lý trí, lương tâm và chân lý! Một nửa của sự thật chưa hẳn đã là sự thật, nếu đã không thể sống thỏa cho lòng nhiều người thì chỉ có thể sống đúng với lương tâm, sống không thẹn với lòng!..Và tôi luôn tự hào!".

Sau khi những lời tố cáo của cô gái cùng chia sẻ của nam ca sĩ được công khai trên các kênh thông tin và trang mạng xã hội, nhiều độc giả đã bày tỏ quan điểm khác nhau. 

Bạn bè trên trang cá nhân của cô gái tên Thảo thì lên tiếng bênh vực và dành cho cô nhiều lời động viên. Nhưng cũng có người cho rằng chưa cần biết ai đúng ai sai, đem chuyện cá nhân lên facebook bêu riếu người ta thì cũng chẳng tốt lành gì: "Làm gì cũng cần rõ ràng, nếu đã là cho thì sau này có tiếc cũng chỉ có thể tự trách mình thôi, còn nếu là cho vay, đầu tư thì cần có giấy tờ rõ ràng.  Trong trường hợp này chưa cần biết ai đúng ai sai, đem chuyện cá nhân lên facebook bêu rếu người ta thì cũng đâu có hay ho gì".

Độc giả có tên May Anh viết: "Nếu đã cho thì đừng kể. Còn nếu vay mượn thì kiện. Đừng lên facebook làm ầm lên, chẳng ai có lợi. Bản thân cũng bị mang tiếng, lại không  được người khác tôn trọng. Nếu là người lớn, hãy hành động như 1 người lớn".

"Hoàng Hải là người tử tế"

Trong khi đó, một số bạn bè và người hâm mộ của ca sĩ Hoàng Hải rất ngạc nhiên. 

Người hâm mộ của ca sĩ Hoàng Hải liên tục lên tiếng bênh vực thân tượng. Nhiều fan khẳng định, Hoàng Hải  không như những lời cô gái nói. 

Theo nữa, dù có chuyện gì xảy ra thì những người yêu mến ca sĩ vẫn luôn ủng hộ và bên cạnh anh. Fan của Hoàng Hải cho rằng, anh có thể kiện lại họ về hành động bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, anh không muốn mọi chuyện trở nên ầm ĩ. Đặc biệt trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh - bạn thân của Hoàng Hải cũng chia sẻ cảm xúc sau khi đọc được thông tin này. 

Ca sĩ Ngọc Anh. 

Theo Ngọc Anh, nhiều năm chơi và làm việc chung thì cô rất tin tưởng bạn mình là người sống tử tế, đàng hoàng, chưa bao giờ hại ai hết...

"Mình vừa đọc một bài báo viết những tin rất không tốt cho một người bạn tốt của mình mà hơi ngỡ ngàng, có nhiều bạn khán giả quan tâm cũng inbox cho mình về sự việc này. 

Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của mình, khán giả nên bình tĩnh để tiếp nhận thông tin, báo chí bây giờ cũng rất nhiều luồng thông tin, có thể đúng nhưng chưa hiểu hết bản chất vấn đề...

Bằng tất cả những gì tôi hiểu về bạn tôi và bao năm tháng từ những ngày đầu gặp bạn đến giờ, Ngọc Anh vẫn tin cậu ấy là người sống tử tế và đàng hoàng, chưa bao giờ hại ai hết.

Cầu mong mọi chuyện sẽ qua nhanh và trả lại sự bình yên cho bạn tôi...

Trong tình cảm chỉ có những thứ không phải là tình, người ta mới hay nghĩ tới tiền và những thứ nhỏ nhặt để mà đưa nhau ra làm xấu mặt nhau trước thiên hạ, chứ trong lúc còn thương yêu, có ai nghĩ có ngày lại nỡ làm cho người mình từng yêu, từng sống bẽ bàng như vậy??? Các cụ có nói: "Xấu chàng thì hổ ai"... có sai bao giờ, phải không?".

NTK Đức Hùng cũng cho rằng, Hoàng Hải là người tử tế trong một môi trường hào quang và nhiều cạm bẫy như showbiz:

"Những gì mình biết về em đều là những điều tốt nhất, có thể nói ngắn gọn: dưới con mắt của tôi em là người tử tế, vậy là quá đủ và thừa cho một môi trường vẫn được cho là khắc nghiệt nhất thế giới hào quang. Có thế đúng và không, tôi chỉ mong các tình yêu của tôi bình tĩnh trước thông tin có thể sẽ làm xấu đi hình ảnh mà bấy lâu em đã xây dựng, mọi việc sẽ qua nhanh thôi. Chúc em vẫn luôn được khán giả yêu quí và tài năng của em mãi toả sáng...".

Thùy Chi