Hoàng My nghẹt thở khi được thi Hoa hậu Hoàn vũ

“My có cảm giác vui đến run cả người, cứ như được tuyên bố nhận giải lần hai vậy! Niềm vui kiểu này thật nghẹt thở”, Á hậu Hoàng My chia sẻ.

“My có cảm giác vui đến run cả người, cứ như được tuyên bố nhận giải lần hai vậy! Niềm vui kiểu này thật nghẹt thở”, Á hậu Hoàng My chia sẻ khi chính thức trở thành thí sinh tham dự cuộc thi HHHV năm 2011

Ngay sau khi có thông tin trở thành ứng cử viên tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2011, á hậu Hoàng My đã không giấu được cảm xúc.

Cô chia sẻ: "Khi nhận được tin My sẽ vinh dự đại diện Việt Nam đến cuộc thi sắc đẹp được mong chờ nhất hành tinh này, My chỉ muốn hét lên thật to cho cả thế giới biết. My muốn chạy về khoe ngay với gia đình, bạn bè, những người thương yêu My, những người đã có nhiệt huyết với My, những người đã từng chắp cánh cho My trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và những người bạn chưa từng gặp mặt nhưng dành rất nhiều sự ưu ái cho My. Cảm giác vui đến run cả người cứ như được tuyên bố nhận giải lần hai vậy! Niềm vui kiểu này thật nghẹt thở!
 

 
 


Đất nước Brazil xinh đẹp, My đang tìm hiểu về văn hóa, con người và ngôn ngữ nơi đó. My đang mong đợi và rất hào hứng đón nhận những điều mới lạ sẽ đến với mình. Cuộc thi là một cơ hội để trải nghiệm và trưởng thành vô cùng quý giá.

Nếu như có một lần trong đời loài sâu lột xác thành bướm, thì My nghĩ đây chính là thời khắc của mình. My sẽ làm hết sức có thể. Sự ủng hộ và niềm tin của mọi người sẽ là ngọn gió giữ lửa cho My trong khoảng thời gian sắp tới".

Về phía ban tổ chức, bà Lê Diễm Ly, Giám đốc tiếp thị Công ty Hoàn Vũ cũng vui mừng cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã chính thức nhận được quyết định cấp phép của Cục Nghệ thuật và Biểu diễn về việc cử cô Vũ Hoàng My là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tại Brazil. Với lựa chọn năm nay chúng tôi ấn tượng sâu sắc bởi sự tỏa sáng ở nội lực của một cô gái trẻ có tri thức và ham học hỏi, thông minh và khéo léo trong giao tiếp, đặc biệt là tinh thần năng động tự tin và đầy nhiệt huyết của cô dành cho cuộc thi”.

Công tác chuẩn bị cho thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2011 năm nay không kém phần chu đáo. Trong thời gian hoàn tất thủ tục, công ty Hoàn Vũ đã lên kế hoạch và từng bước thực hiện công tác chuẩn bị cho Hoàng My. Trong thời gian qua  Hoàng My đã chăm chỉ tập luyện và chỉ số hình thể mới nhất của Hoàng My hiện nay là: 86 - 62 - 89 , cân nặng 52 kg và chiều cao 1m72.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2011 được tổ chức lần thứ 60 và đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Brazil - xứ sở của lễ hội nổi tiếng Carnival nên chắc chắn sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.

Hơn 80 thí sinh từ các nước trên thế giới sẽ hội tụ về đất nước Brazil trong khoảng thời gian 3 tuần để tham gia các hoạt động và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/9/2011 tại TP São Paulo. Trong cuộc thi này ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển - áo tắm, trang phục dạ hội và phần phỏng vấn.

Theo Bee

Đang tải tin...