Hoàng My phải chụp 30 bộ ảnh một ngày

26/08/2011 12:33
(GDVN) - Với thể lực được rèn luyện trong nhiều tháng qua, Hoàng My ban đầu đã chịu được áp lực từ những hoạt động liên tiếp tại Miss Universe 2011 ở Brazil.

Một trong những hoạt động đó là chụp ảnh theo yêu cầu của ban tổ chức (BTC). Theo thông tin Hoàng My gửi về từ Brazil, mỗi thí sinh được bố trí chụp khoảng 30 shoot hình và chỉ chọn lọc 1-2 bộ hoàn chỉnh để BTC dùng. Vì thế, các thí sinh đều phải diễn xuất thật tốt trước ống kính. 

Cô cũng chia sẻ, trước đó vào buổi chụp hình trang phục dạ hội cô phải nhảy, múa một số động tác để thể hiện vẻ đẹp của trang phục, và cách thể hiện này đã khiến mọi người chú ý. Người thực hiện cho Hoàng My là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadriel, người cộng tác thường xuyên với BTC cuộc thi Miss Universe.  

Những ngày này ở Brazil, Hoàng My vẫn không ngừng rèn luyện sức khỏe để có thể lực theo suốt cuộc thi. Với sức khỏe tốt, Hoàng My càng tự tin và thể hiện được sự rạng rỡ, tự tin của mình. Mỗi ngày, Hoàng My đều tranh thủ ghi chép lại nhật kí cuộc thi để báo về gia đình, bạn bè… để cùng chia sẻ và ủng hộ Hoàng My.

HOÀNG MY VUI TƯƠI BÊN CÁC BẠN QUỐC TẾ

HOÀNG MY TUYỆT ĐẸP VỚI TRANG PHỤC DẠ HỘI

K.Hưng
Ảnh: Unicorp