Hoàng Quyên để mặt mộc giao lưu fan hâm mộ

25/03/2013 13:41 T.N
(GDVN) - Nhân chuyến biểu diễn tại Đà Nẵng, Hoàng Quyên đã có cuộc gặp gỡ fan. Tại đây, cô ca sĩ trẻ và FC đã tổ chức buổi offline thân mật và tổ chức nhiều hoạt động thú vị hưởng ứng chương trình Giờ trái đất.

Là một ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc VietNam Idol 2012, Á quân Hoàng Quyên đang rất nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình.

Trong dịp biểu diễn tại Đà Nẵng vừa qua, Hoàng Quyên đã tổ chức một cuộc họp mặt fan tại Hội An. Đây là cuộc offline chính thức đầu tiên của Hoàng Quyên và FC tại khu vực miền Trung.
Buổi họp mặt đã diễn ra rất đông vui tại một quán cafe tại Hội An. Quyên đã có dịp trò chuyện với người hâm mộ, chơi trò chơi, trả lời nhiều thắc mắc của khán giả. 

Quyên đã hát chay tặng người hâm mộ các ca khúc không nằm trong những tiết mục dự thi tại Vietnam Idol như Mong ước kỷ niệm xưa, I look to you... và song ca với một fan nữ ca khúc Hẹn gặp lại anh.Ngay sau buổi gặp mặt fan, Hoàng Quyên cùng khoảng 30 bạn trong FC đã có cuộc dạo phố cổ Hội An hưởng ướng Giờ Trái đất. Ca sĩ và cả nhóm đi trong ánh nến, đèn lồng lung linh của phố Hội trong thời gian tắt điện để thể hiện trách nhiệm với môi trường. 
Hoàng Quyên và FC cũng tham gia lễ hội thả đèn hoa đăng và gửi đi những điều ước tốt đẹp trên sông Hoài và quanh Chùa Cầu. 


Trước đó, cô cùng FC đã có dịp ghé thăm, đi chơi tại nhiều danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như khu du lịch Bà Nà, viếng chùa Linh Ứng, dạo biển Mỹ Kê, lên đào Hải Vân, thăm làng Non Nước... 
Á quân Vietnam Idol 2012 tiết lộ, sau khi biểu diễn tại Đà Nẵng và TPHCM trong tháng 3, từ tháng 4 sẽ quay trở lại Hà Nội tập trung làm Single đầu tay, dự kiến với 2 ca khúc. Dự định cuối năm ra mắt album riêng. 


T.N