Hoàng Thùy Linh 'nóng bỏng' trên truyền hình 6 năm sau scandal sex

04/03/2014 10:17 Bình Dương
(GDVN) - Em của ngày hôm qua, một sáng tác được viết và thể hiện bởi chính Sơn Tùng M-TP đã thực sự khuấy động không chỉ sân khấu BHYT tháng 2.

Ngay sau khi được công diễn, ca khúc "Em của ngày hôm qua" đã tăng tiến số lượng bình chọn một cách ngọan mục và trở thành đối thủ nặng kí của giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 2/2014.

Sơn Tùng M-TP giành giải bài hát yêu thích tháng 2

Trong tháng 3 này, các ca khúc tham gia chương trình Bài hát yêu thích khá đa dạng về mảng đề tài các ca khúc tham gia dự thi.

Mở đầu Liveshow tháng 03/2014 là phần thể hiện của 'bà mẹ trẻ' Cẩm Tú với sáng tác Làm quen của Dương Cầm. Ca khúc với tiết tấu rộn ràng, vui vẻ và phần lời nêu cao tình yêu tuổi trẻ được chọn mở đầu cho BHYT tháng 03.

Là người em đã yêu, Anh rất yêu em, "Người ấy" lần lượt do Ngô Kiến Huy, Minh Vương và Trịnh Thăng Bình thể hiện cho thấy, sức ảnh hưởng rất lớn của dòng ca khúc giải trí đang được khán giả trẻ yêu thích hiện nay tại BHYT tháng 3.

Mặc dù không quá đặc sắc về mặt âm nhạc nhưng với giai điệu vừa phải, dễ nghe và dễ thuộc, cả 3 ca khúc đều đã có được những thành công riêng cho các ca sỹ. .

Ngoài ra, BHYT tháng 3 còn là nơi ca khúc mang âm hưởng dân ca 'ghi điểm' với khán giả khi cả 3 ca khúc đều được thể hiện khá thành công bởi 3 ca sỹ đã được khán giả yêu thích và chờ đợi.

NS Tuấn Phương đã từng ghi lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng công chúng với những bài hát khai thác những cảm xúc giản dị, mộc mạc về chủ đề quê hương đã làm nên một Trở về khá hoàn mỹ khi khai thác được chất giọng ấm, mạnh mẽ, chan chưa tình cảm của Trọng Tấn. 

Trang Nhung cho thấy, chị ngày càng sung mãn và mạnh mẽ, nội lực với chất giọng khỏe và tâm huyết với những sáng tác rất khó để chứng minh bản lĩnh và tâm huyết làm nghề. 

Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi trong "Quê em mùa nước lũ".

Với Phương Mỹ Chị, cô gái nhỏ đã không làm thất vọng trong lần chào sân tại Bài hát yêu thích khi vẫn giữ được nét trong trẻo hòa với giọng hát ngọt ngào, đậm màu dân ca Nam Bộ trong ca khúc Quê em mùa nước lũ.

5 dòng kẻ và Hoàng Thùy Linh đều làm rõ được cá tính âm nhạc riêng của mình trong 2 bài hát cùng tên - Rơi. Rơi của 5 dòng kẻ cứng cáp từ cách viết lời, cách bè phối mang đậm cá tính nghệ thuật riêng từ bản thu âm cho tới trang phục, cách biểu diễn và sử dụng nhạc cụ trên sân khấu. 

Rơi của Hoàng Thùy Linh được mix lại theo phong cách dance khai thác tối đa lợi thế vũ đạo của cô gái 26 tuổi. Khác với hình ảnh mềm mại, bí ẩn trong MV, trên sân khấu Hoàng Thùy Linh nóng bỏng và điêu luyện với vũ đoàn. 

Hoàng Thùy Linh đã có mặt tại BHYT tháng 3 sau 6 năm vắng mặt trên sóng truyền hình

Gần đây, MTV trung thành với phong cách sáng tác khai thác các đề tài xã hội. "Hãy là chính em" với cách kể chuyện độc đáo và không lên gân, ca khúc này vừa vặn, an toàn nhưng để lại cho người nghe sự đồng cảm với những nỗi niềm thầm kín của những người thuộc giới tính thứ 3 và những băn khoăn, cảm xúc trong việc đi tìm một tình yêu đích thực cho riêng mình.

Được phát hành trước Tết nguyên đán, "Thênh thang" của Hồ Trung Dũng khai thác những câu chuyện khác nhau với đề tài khá rộng với mục tiêu mang đến sự lạc quan, yêu đời, niềm tin vào cuộc sống và chàng ca sỹ đã khá thành công khi MV này được đón nhận rất tích cực. 

Mở đầu bằng ca khúc Làm quen nhẹ nhàng, sôi động của Cẩm Tú, BHYT tháng 3 cũng kết thúc bằng những giai điệu rộn ràng của Bản tình ca ngày nắng do Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh thể hiện. Cặp đôi được biết đến khá nhiều thời gian qua khi cùng có những hoạt động âm nhạc chăm chỉ đã mang đến một kết thúc vừa vặn và hài hòa cho đêm diễn với sự xuất hiện của những hình ảnh khá lung linh và đẹp mắt của hiệu ứng sân khấu và nhóm múa. /.

Bình Dương